MEV Việt Nam – Thông báo nghỉ tết nguyên đán 2024

Thông báo nghỉ Tết Giáp Thìn 2024

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Công ty TNHH Kỹ Thuật MEV Việt Nam kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý!

Xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác thông báo nghỉ Tết. 

Thông báo nghỉ Tết | MEV thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2024

MEV xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Năm 2023 khép lại với nền kinh tế thế giới nói chung và nền kinh tế tại Việt Nam nói riêng đều có những ảnh hưởng đáng kể từ suy thoái kinh tế. Trước những thách thức và khó khăn, các cán bộ nhân viên của MEV đã rất nỗ lực hoàn thành các mục tiêu đề ra. Thực hiện các dự án lắp máy và dịch vụ kỹ thuật đối với Quý khách hàng trên cả nước.

Trong năm 2023, MEV đã hoàn thành các đơn hàng về máy cắt cnc plasma, máy cắt laser fiber công suất lớn, máy nén khí cao áp, máy chấn thủy lực, máy cưa vòng tự động và máy hàn, khắc laser. Ngoài ra, MEV đã khai trương văn phòng làm việc mới tại KĐT Lideco, Hoài Đức, Hà Nội. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến giá trị tốt nhất đối với công việc sản xuất của Quý khách hàng.

Hi vọng rằng 2024, nền kinh tế tại Việt Nam sẽ vượt qua khó khăn và có nhiều khởi sắc, ổn định và phát triển lớn mạnh. MEV cũng sẽ có nhiều hơn nữa cơ hội đồng hành và hợp tác cùng Quý khách hàng trong đầu tư và sản xuất. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm. 

Một lần nữa kính chúc mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công. Chúc mừng năm mới 2024!

Mọi chi tiết xin liên hệ qua Email: maycatmev@gmail.com

MEV Việt Nam chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »