Bàn giao máy cưa vòng kim loại tự động FS4240GNC tại Hoài Đức

Bàn giao máy cưa vòng kim loại tự động FS4240GNC tại Hoài Đức, Hà Nội cho công ty Đương Đại. Máy cưa inox chuyên dụng với độ dày lên đến 400mm.

Bàn giao máy cưa vòng kim loại tự động FS4240GNC

Máy cưa vòng là thiết bị sử dụng lưỡi cưa để cắt kim loại như thép, đồng, nhôm, inox,… Máy được ứng dụng rất rộng rãi ở các xưởng cung cấp phôi tấm, khối inox dày, các xưởng cơ khí gia công inox, thép dày, khuôn mẫu đòi hỏi độ chính xác cao…

Công ty Đương Đại là đơn vị cung cấp phôi tấm, ống inox có tiếng tại khu vực Hà Nội. Ngoài sản phẩm về gia công cần đến máy cắt laser fiber thì việc sử dụng máy cưa vòng kim loại là rất cần thiết. Giải quyết bài toán cắt các ống và tấm inox có độ dày lớn. Hiện tại xưởng sản xuất của công ty đang sử dụng 6 máy cưa vòng. Trong đó 2 máy cưa mới là của nhãn hiệu Fujitech FS4240GNC. Việc sử dụng đồng thời các loại máy thì việc đánh giá tính hiệu quả cũng như chi phí tiêu hao theo máy trong quá trình sử dụng là rất dễ dàng. 

Bàn giao máy cưa vòng kim loại tự động FS4240GNC

Máy cưa vòng kim loại FS4240GNC được Quý công ty đánh giá rất tốt, năng suất tăng, tốc độ cưa nhanh và đặc biệt tiêu hao về lưỡi cưa giảm rõ rệt. Chính vì thế sau khi đầu tư 1 máy cưa vòng Fujitech năm 2021 thì cuối 2022, công ty đã đầu tư thêm 1 máy để đẩy nhanh tiến độ sản xuất với các đơn hàng lớn.

Video máy cưa vòng kim loại tự động Fujitech FS4240GNC

Quý khách hàng tham khảo cấu hình máy chi tiết tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »