Bàn giao máy hàn laser kim loại tại Quảng Ninh

Bàn giao máy hàn laser kim loại tại Hạ Long, Quảng Ninh

máy hàn laser kim loại | lắp máy hàn laser fiber

Công nghệ tiên tiến ngày càng được ứng dụng phổ biến vào sản xuất đem đến hiệu quả cao. Sản phẩm máy cắt laser, hàn laser và khắc laser… đã được rất nhiều xưởng đầu tư ở thời điểm hiện tại. Theo xu hướng phát triển của thị trường, với những kinh nghiệm tích lũy suốt những năm qua. MEV cũng đã rất nhanh đem đến thị trường những dòng máy laser chất lượng với mức đầu tư hợp lý.

Ngày 12/7 vừa qua, MEV lại tiếp tục bàn giao máy hàn laser cho khách hàng tại Quảng Ninh. Đây là xưởng sản xuất tư nhân tại Hạ Long, với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, cân đối, tính toán kỹ lưỡng cho những bước phát triển của xưởng. Anh đã mạnh dạn đầu tư loạt máy móc công nghệ cao cho gia công cơ khí chính xác.

Máy hàn laser, máy cắt không ba via, … MEV rất cảm ơn sự tin tưởng của Anh, đã đồng hành cùng nhau cho hoạt động phát triển.

máy hàn laser kim loại | lắp máy hàn laser fiber

Máy hàn laser kim loại 1500W được anh lựa chọn với khả năng hàn kim loại 3-4mm. Cho mạch hàn sáng, sạch. So với thời điểm 2 năm trước, công nghệ hàn laser hiện tại đã được cải tiến rất nhiều, đem đến hiệu quả tối ưu cho việc hàn thép, inox và nhôm. Không chỉ liên quan đến chất lượng sản phẩm sau hàn, mà sự ổn định của máy cũng rất cao.

Nếu như trước đây việc hàn laser không tương thích với kim loại phản quang như Nhôm. Thì hiện tại với công nghệ đã được cải tiến thì việc hàn nhôm đã trở lên dễ dàng. Việc kết hợp với dây hàn bù đơn (hoặc kép) càng tăng tính hiệu quả.

> Xem thêm: Chi tiết cấu tạo máy hàn laser kim loại

> Xem thêm: Video máy hàn laser kim loại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »