Đại Áng, Thanh Trì với máy cắt 2 ray cnc MEV 3000plus

MEV tiến hành lắp đặt máy cắt 2 ray cnc cho khách hàng tại Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội.

máy cắt 2 ray

Model máy được khách hàng lựa chọn là CNC MEV 3000plus. Dòng CNC đang được Quý khách hàng lắp đặt rất nhiều thời gian qua.

Qua quá trình 2 năm tìm hiểu về máy cnc, Quý khách hàng đã có cho mình rất nhiều thông tin về máy móc, tiêu chí lựa chọn. Hiểu rõ sự khách nhau giữa máy chế dựng trong nước và máy nhập khẩu. Giữa các đơn vị cung cấp máy trên thị trường hiện nay. Vừa là duyên hợp tác, vừa là sự tin tưởng về chất lượng máy móc và uy tín của công ty. MEV đã có cơ hội hợp tác cùng Quý khách hàng. Cung cấp máy CNC MEV 3000plus và đồng hành cùng quý khách hàng trong lĩnh vực sản xuất.

Ngày 11/2/2022, MEV tiến hành cẩu máy và giao đến xưởng khách hàng. Giữa thời điểm dịch bệnh đang diễn biến khá phức tạp. Cả 2 bên đơn vị đã cố gắng hỗ trợ nhau hoàn thành tốt công việc thật. Để đưa máy đi vào sản xuất. Máy đã được lắp đặt hoàn thiện và đang trong quá trình chuyển giao công nghệ tới khách hàng:

máy cnc 3000plus MEV

Máy cắt 2 ray MEV 3000plus

MEV chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn MEV là đơn vị cung cấp. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa đem đến chất lượng dịch vụ thật tốt. Hỗ trợ Quý khách hàng trong quá trình sản xuất.

Chi tiết cấu hình máy cắt 2 ray CNC MEV 3000plus tại đây

Tham khảo các dự án lắp máy của khách hàng tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »