Kết thúc triển lãm VietBuild 2018 lần 1

                   Kết thúc triển lãm vietbuild 2018 kết thúc mĩ mãn với gian hàng MEV chúng tôi.

                                              

 

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong không khí tưng bừng suốt các buổi diễn ra hội chợ đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc và thu về những thắng lợi to lớn.

 

 

Mặc dù hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild đã kết thúc nhưng dư âm và sức nhiệt lan tỏa từ những ngày hội chợ cho đến nay vẫn chưa giảm nhiệt. MEV vẫn đang tiếp nhận rất nhiều đơn hàng từ các khách hàng của mình, khi ngày càng có nhiều khách hàng biết và tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm của MEV nhiều hơn.

 

Sự thành công của gian hàng MEV trong những ngày diễn ra hội chợ chắc chắn không thể thiếu đi yếu tố khách hàng. MEV xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã và đang ủng hộ MEV trong suốt thời gian qua. Để đáp lại tình cảm đó, MEV cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và đặc biệt ngày càng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn gửi tới tất cả các quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Bài Viết Liên Quan