Triển lãm VietBuild 2018 – Máy cắt cnc MEV nhận được quan tâm rất lớn

Triển lãm vietbuild 2018 lần 1 kết thúc tốt đẹp. Gian hàng máy cắt cnc MEV nhận được sự quan tâm và ủng hộ vô cùng lớn từ Quý khách hàng.Triển lãm VietBuild 2018 - Máy cắt cnc MEV

(Giám đốc Kim Văn Giáp – Công ty TNHH Kỹ Thuật MEV Việt Nam)

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, Số 01 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong không khí tưng bừng suốt các buổi diễn ra hội chợ. Đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc và thu về những thắng lợi to lớn.

Triển lãm VietBuild 2018 - Máy cắt cnc MEV

triển lãm Vietbuild  Triển lãm VietBuild 2018 - Máy cắt cnc MEV

(Máy cắt cnc MEV luôn thu hút rất nhiều khách thăm quan tại Triển lãm)

Mặc dù Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã kết thúc. Nhưng dư âm và sức lan tỏa từ những ngày hội chợ cho đến nay vẫn chưa giảm nhiệt. MEV vẫn đang tiếp nhận rất nhiều đơn hàng từ các khách hàng của mình. Khi ngày càng có nhiều khách hàng biết và tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm của MEV nhiều hơn.

cắt bản mã cnc

 

chi tiết trang trí cnc

máy cắt cnc MEV

Sự thành công của gian hàng MEV trong những ngày diễn ra hội chợ chắc chắn không thể thiếu đi yếu tố Khách hàng. MEV xin chân thành cảm ơn các Quý khách hàng đã và đang ủng hộ MEV trong suốt thời gian qua. Để đáp lại tình cảm đó, MEV cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Và đặc biệt ngày càng có nhiều chương trình ưu đãi gửi tới tất cả các Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

>> Tham khảo các sản phẩm máy CNC MEV đang cung cấp.

>> Xem thêm: Youtube: Triển lãm Máy cắt MEV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »