Ký Hợp đồng máy laser 12000W tại Hải Phòng khổ cắt 3x14m

Lễ ký kết Hợp đồng máy laser 12000W MEV- JLH 14030, khổ cắt 3000x14000mm

máy laser 12000W | Ký Hợp đồng máy laser 12000W tại Hải Phòng khổ cắt 3x14m

mua máy cắt laser | Ký Hợp đồng máy laser 12000W tại Hải Phòng khổ cắt 3x14m

(Đại diện phía 2 bên công ty tiến hành ký kết Hợp đồng)

Ngày 20/01/2022, diễn ra sự kiện hợp tác mua bán máy cắt fiber laser MEV-JLH 14030 nguồn laser 12kw giữa Công ty TNHH kỹ thuật MEV Việt Nam và Công ty TNHH Thương Mại Cơ khí Vận Tải Hải Đăng. Lễ ký kết được tổ chức tại công ty Hải Đăng – Hải Phòng.

Cơ khí vận tải Hải Đăng là đơn vị chuyên gia công cơ khí và cung cấp vật tư trong ngành sắt thép. Nhìn nhận được sự phát triển của thị trường, Anh Tùng giám đốc công ty quyết định đầu tư model máy fiber laser có khổ cắt 3mx14m và công suất nguồn lên đến 12kw. Đây là model máy có cấu hình cao nên không phải nhà cung cấp nào cũng có đủ năng lực để đáp ứng.

Biết đến MEV là đơn vị cung cấp máy uy tín và chuyên nghiệp. Đã và đang cung cấp rất nhiều model máy có cấu hình lớn. Cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đảm bảo dịch vụ kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng. Giám đốc Tùng đã tin tưởng vào máy cắt MEV để hợp tác lâu dài.

ký hợp đồng máy laser

máy cắt laser

Lễ ký kết máy laser 12000W được diễn ra thành công tốt đẹp

Với sứ mệnh đem đến cho Quý khách hàng giải pháp tốt nhất về gia công kim loại. Ngay từ những bước tư vấn MEV đã rất sát sao tìm hiểu về nhu cầu thực tế của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng sản phẩm tối ưu nhất. Vừa tiết kiệm chi phí đầu tư vừa đem lại hiệu quả lớn trong sản xuất. 

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của đại diện phía 2 bên công ty. Và được ký kết tại văn phòng của khách hàng. MEV xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng. Chúc Quý công ty ngày càng hồng phát, thuận buồm xuôi gió. Mỗi cá nhân MEV sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất.

Video ký hợp đồng máy laser 12000W

>> Tham khảo các dự án lắp máy laser

>> Chi tiết cấu hình máy laser fiber 12000W

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »