Lắp đặt 2 máy cnc 1530pro tại Bến Lức, Long An

Lắp đặt máy cnc plasma 1530pro tại Bến Lức, Long An: 2 máy

lắp đặt máy cnc plasma

Ngày 16/04/2020, MEV tiến hành lắp đặt máy cnc plasma cho xưởng sản xuất của công ty Formosa tại Long An. Thành lập từ năm 2006, Công ty Formosa chuyên về sản xuất linh kiện cơ khí: bi, bánh răng, hộp số, các bộ phận điều khiển và truyền chuyển động…

Hai năm trước, công ty đã nhập trực tiếp tại Trung Quốc 1 máy CNC để phục vụ sản xuất. Do yêu cầu lớn hơn về khối lượng và tiến độ sản xuất. Mong muốn đầu tư máy móc tại Việt Nam để nhận được 1 model máy chất lượng và dịch vụ kỹ thuật tốt hơn. Qua quá trình tìm hiểu, so sánh thông tin và báo giá chi tiết của các đơn vị. Quý công ty đã tin tưởng và lựa chọn MEV. Đơn vị chuyên phân phối các dòng máy cnc plasma chất lượng. Được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

lắp đặt máy cnc plasma

(Hình ảnh lắp đặt máy cnc plasma tại Long An)

Máy đã nhanh chóng được lắp đặt và nhận được sự phản hồi rất tốt về máy cũng như dịch vụ kỹ thuật của MEV. Với những kinh nghiệm đã sử dụng máy CNC trước đây, kỹ thuật của Quý công ty đã rất dễ dàng trong việc học vận hành máy. Những sản phẩm cắt đầu tiên đã được ra mắt:

lắp đặt máy cnc plasma MEV

Cảm ơn Quý Công ty đã lựa chọn và đồng hành cùng MEV. Chúc Quý Công ty thành công và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

MEV – Điểm đến của uy tín, chất lượng. Sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực CNC fiber laser, CNC plasma.

>> Xem thêm: Chi tiết sản phẩm máy cắt cnc plasma

>> Xem thêm: Tham khảo thêm các dự án lắp đặt máy cnc plasma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »