Lắp đặt máy cắt CNC 2060Pro tại Thái Nguyên

Lắp đặt hoàn thiện máy cắt CNC 2060pro và nguồn cắt plasma E100 tại huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên.

Với kết cấu máy được thiết kế với khả năng chống rung tốt nhất nên độ chính xác của sản phẩm rất cao. Máy hoạt động an toàn do có hệ thống công tác hành trình bảo vệ phạm vi hoạt động theo trục X và Y. Đối với quy trình cắt Plasma, máy trang bị sẵn “Bộ điều khiển tự động chiều cao mỏ cắt THC”, bộ tách áp, bộ kẹp mỏ và chống va đập mỏ cắt. Nguồn cắt plasma do khách hàng lựa chọn theo nhu cầu chiều dày cắt … Cùng với nhiều tính năng cực kì nổi bật khác

Anh Dũng (Đồng Hỷ) sau 1 thời gian tìm hiểu các dòng máy cắt cnc plasma trên thị trường. Đồng thời tham khảo kinh nghiệm từ những người bạn cùng làm cơ khí đã đầu tư máy trước đó. Anh đã đến thăm quan kho máy của MEV. Trực tiếp xem máy cắt test, xem quy mô phát triển của công ty. Đã khiến Anh đã yên tâm lựa chọn.

Anh cũng chia sẻ thực tế đã tìm hiểu nhiều đơn vị cung cấp khác. Giá thấp hơn cũng khá nhiều, nhưng Anh tin “tiền nào thì của ấy”, và hơn hết là “uy tín và dịch vụ sau bán hàng”. MEV tính đến nay đã cung cấp lượng máy lớn ra thị trường. Bạn bè của Anh tại Thái nguyên và Hưng Yên cũng đã đầu tư máy của MEV và cho những phản hồi rất tốt. Chính vì thế Anh càng tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.

Các kỹ sư MEV đã tiến hành lắp đặt và chuyển giao công nghệ. Sau 1 tuần Anh đã sử dụng thành thạo và tự cắt ra những bộ cổng ưng ý.

máy cnc 2060pro

máy cắt hoa văn cổng cnc

(Hình ảnh máy cnc 2060pro đi vào hoạt động tại xưởng anh Dũng – Thái Nguyên)

Video máy cắt cnc 2060pro cắt hoa văn:

Mời Quý khách hàng xem thêm sản phẩm máy cắt cnc 2060pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »