Lắp đặt máy cắt CNC MEV 3080Pro, E300 phun sương tại Bắc Ninh

Lắp đặt máy cắt CNC MEV 3080Pro, nguồn plasma E300 phun sương tại Thuận Thành, Bắc Ninh

lắp đặt máy cắt cnc

Tháng 11/2020, các kỹ sư MEV tiến hành lắp đặt máy cắt CNC MEV 3080Pro khổ cắt 2,4 x 6,2 m cho công ty Máy Việt. Và nguồn plasma E300 phun sương với khả năng cắt đục lỗ 30mm, cắt biên 55mm đối với thép. Cắt inox 25mm bằng công nghệ phun sương cho mạch cắt sáng mịn.

Qua quá trình tìm hiểu máy cắt CNC trên thị trường. Biết đến công ty MEV với chất lượng máy móc ổn định, dịch vụ sau bán hàng tận tâm. Công ty Máy Việt đã trực tiếp qua MEV để thăm quan kho máy. Được biết đối tác của công ty Máy Việt cũng đang là khách hàng của MEV. Đã và đang sử dụng máy cắt CNC plasma MEV cung cấp và cho phản hồi rất tốt. Nên anh Tùng – Giám đốc công ty đã tin tưởng lựa chọn MEV để đồng hành. 

máy cắt cnc plasma

Các kỹ sư MEV lắp đặt máy cắt cnc tại xưởng khách hàng

MEV 3080Pro hiện là dòng máy cắt CNC được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Đặc biệt đối với những xưởng cơ khí gia công cơ khí hạng nặng. Có khối lượng sản xuất lớn, đòi hỏi sản phẩm chính xác cao. Trên thị trường CNC tại Việt Nam, rất ít đơn vị cung cấp có sẵn khối lượng lớn máy cắt CNC cùng với nguồn plasma công suất cao như tại MEV. Nguồn E200, E300, E400, Tank 210… Đây vừa là tiềm lực, vừa năng lực cung cấp mà ít đơn vị có được.

MEV là đơn vị chuyên sâu nhiều năm với công nghệ hàn – cắt CNC. Đã cung cấp trên 52 tỉnh thành trên cả nước với hàng nghìn máy lớn nhỏ. Song song với chất lượng máy là dịch vụ kỹ thuật uy tín và tận tâm. Đặt những viên gạch vàng xây dựng uy tín thương hiệu máy cắt MEV.

Xem video máy cắt cnc 3080pro tại xưởng sản xuất của công ty Máy Việt:

Xem chi tiết cấu hình sản phẩm tại đây

Lắp đặt máy cắt cnc – sửa chữa máy cắt cnc liên hệ MEV: 0971340668

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »