Bàn giao lắp đặt máy cắt laser 3015A 3Kw tại Bắc Giang

Lắp đặt máy cắt laser cnc 3015A và nguồn laser 3Kw tại Việt Yên, Bắc Giang

lắp đặt máy cắt laser

Ngày 08/06/2022, MEV lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy cắt fiber laser 3015A và nguồn cắt 3kw tại xưởng cơ khí Việt Yên, Bắc Giang. Anh là một trong những khách hàng lâu năm của MEV. Anh đã đồng hành cùng MEV với model máy CNC Plasma 2060 trước đó. Sau thời gian sử dụng sản phẩm và dịch vụ của MEV được sự hỗ trợ nhiệt tình, máy móc hoạt động ổn định. Anh đã rất hài lòng về MEV. 

máy laser cắt sắt

Lắp đặt máy cắt laser cnc cắt sắt

máy laser cắt hoa văn

Máy laser cắt hoa văn cnc

Với thị trường ngày một phát triển, đòi hỏi chất lượng sản phẩm ngày càng đi lên. Anh quyết định đầu tư thêm máy cắt CNC fiber laser để phục vụ nhu cầu sản xuất. Đã và đang sử dụng dịch vụ của MEV nên Anh có sự tin tưởng rất lớn vào chất lượng máy móc cũng như dịch vụ mà MEV cung cấp. Với model máy CNC fiber laser giá trị cao càng đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật tốt và nhà cung cấp uy tín, có đầy đủ năng lực cung cấp.

Hiểu được mong muốn của khách hàng, MEV hỗ trợ tư vấn giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm, hiệu quả và đáp ứng tối đa trong công việc sản xuất lâu dài. Lợi thế hàng có sẵn tại kho, khách hàng không cần phải mất thời gian chờ đợi. Việc lắp đặt máy cắt laser được tiến hành nhanh chóng.

Với model máy chất lượng, cấu hình cao, máy đã đi vào hoạt động sản xuất. Khách hàng chia sẻ cùng MEV về sự hài lòng về máy cắt fiber laser cũng như đạt được những kì vọng ban đầu. Trong tương lai sẽ lựa chọn những model máy lớn hơn nữa, và hi vọng sẽ đồng hành cùng MEV trong nhiều model máy tiếp theo.

MEV chân thành cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của Anh và Quý công ty. Chúc công ty anh ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Video lắp đặt máy cắt laser tại xưởng khách hàng:

>> Chi tiết cấu hình máy tham khảo tại đây

Công Ty TNHH Kỹ Thuật MEV Việt Nam

VPGD: Số 27 NV 13, KĐT Lideco, TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0971340668 – 0969380688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »