Lắp đặt dòng máy hạng nặng CNC 3000pro thứ 2 tại công ty Hưng Thịnh Phát – Hải Phòng

Công ty Hưng Thịnh Phát lắp đặt 2 máy cnc plasma 3000pro 2 tool – dòng máy hạng nặng của MEV

dòng máy hạng nặng

Tháng 8/2019, MEV đã tiến hành lắp đặt 1 máy cnc 3000pro khổ cắt 2,2×12 m, 2 mỏ cắt plasma cho công ty Hưng Thịnh Phát. Đây là công ty chuyên sản xuất các cấu kiện kim loại, lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp… Một trong những công ty đầu ngành tại Hải Phòng về cơ khí chế tạo.

Phát triển sản xuất, đến tháng 01/2020 công ty tiếp tục đầu tư máy cắt cnc thứ 2 của MEV. Vẫn là model 3000pro thiết kế 2 đầu cắt plasma riêng biệt, dòng máy hạng nặng đang được khách hàng quan tâm và đầu tư khá nhiều trong thời gian gần đây. Với thiết kế tinh xảo, độ ổn định cao, bộ điều khiển với khả năng xoay 360 … đã hoàn toàn chinh phục những khách hàng dù là khó tính nhất. Hệ thống ray trục X là thép hợp kim nguyên khối. Trục Y là thép T đúc loại 24kg/md, khổ cắt hữu ích (2,2×12) m.

Tin tưởng vào chất lượng máy cũng như dịch vụ kỹ thuật của MEV. Trong vòng 5 tháng công ty Hưng Thịnh Phát đã đầu tư 2 máy cắt của MEV. Lời khẳng định cho chất lượng và dịch vụ máy mà MEV đang cung cấp. Luôn được khách hàng đón nhận với hiệu ứng rất tốt.

(Xưởng sản xuất của Công ty Hưng Thịnh Phát)

dòng máy hạng nặng

(Hình ảnh 2 máy 3000pro tại công ty Hưng Thịnh Phát, An Dương, Hải Phòng)

Video máy cnc 3000pro lắp đặt tại Công ty

>> Xem chi tiết sản phẩm dòng máy hạng nặng CNC 3000pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »