Hoàn thành lắp máy cưa vòng Fujitech FS4240 tại Đông Anh

Vào giữa tháng 10, các kỹ sư MEV đã hoàn thành chuyển giao và lắp máy cưa vòng Fujitech FS4240 cho khách hàng tại Đông Anh

lắp máy cưa vòng kim loại | Hoàn thành lắp máy cưa vòng Fujitech FS4240 tại Đông Anh

Lắp máy cưa vòng ứng dụng trong cơ khí chế tạo

Máy cưa vòng được biết đến là trợ thủ đắc lực cho các công ty chuyên cung cấp phôi thép cho ngành cơ khí, đặc biệt đối với những phôi đòi hỏi yêu cầu cao không mất đi phần cơ tính nguyên bản của nó. Máy cưa vòng Fujitech là dòng máy chất lượng cao được các công ty ưu tiên lựa chọn: cắt ống, thép hình, thép đặc, thép tấm, cắt bó, cắt ghép… xưởng cung cấp phôi tấm, khối inox dày, xưởng làm khuôn mẫu đòi hỏi độ chính xác cao…. Đem lại hiệu suất cao trong sản xuất, góp phần thúc đẩy kinh tế cho doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Nguyên lý hoạt động và ứng dụng của máy cưa vòng kim loại

lắp máy cưa vòng kim loại | Hoàn thành lắp máy cưa vòng Fujitech FS4240 tại Đông Anh

lắp máy cưa vòng kim loại | Hoàn thành lắp máy cưa vòng Fujitech FS4240 tại Đông Anh

Thời điểm trước đó, Quý công ty đã đầu tư model máy CNC 3000 Plus và nguồn plasma E200 của MEV. Đến nay, do nhu cầu mở rộng sản xuất công ty đã đầu tư thêm model máy cưa vòng Fujitech FS4240 và vẫn tin tưởng lựa chọn MEV là nhà cung cấp.

Với sự hướng dẫn tận tâm của kỹ sư MEV, đến nay kỹ thuật vận hành máy đã có thể sử dụng thành thạo máy cưa vòng. Máy đã đi vào hoạt động sản xuất những đơn hàng đầu tiên.

Chúc Quý công ty sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, MEV hi vọng rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác trong những dự án mở rộng đầu tư máy trong thời gian tới.

Cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua!

>> Xem thêm: Những điều cần biết về máy cưa vòng kim loại FS4240GNC

>> Xem thêm: Hoạt động của máy cưa vòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »