Máy cắt CNC 2 ray 1600Pro và nguồn E100 tại Yên Định, Thanh Hóa

MÁY CẮT CNC 2 RAY 1600PRO VÀ NGUỒN PLASMA E100 TẠI THANH HÓA.

Máy cắt CNC 2 ray
                                                          Máy cắt cnc 2 ray mini 1600pro 

Đầu tháng 12/2020, MEV lắp đặt máy cắt CNC 2 ray 1600pro và nguồn Plasma E100 tại huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa cho xưởng cơ khí của anh Trường. Đây là xưởng cơ khí chuyên gia công cơ khí dân dụng. Với khối lượng công việc cuối năm ngày càng nhiều. Anh Trường quyết định đầu tư thêm máy cắt CNC Plasma để phục vụ công việc gia công hoa văn cổng cửa. Sau thời gian tìm hiểu các dòng máy trên thị trường. Tìm đến website của MEV, anh Trường đã lựa chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu công việc cũng như tài chính hiện có của mình.

Model máy CNC 1600pro và nguồn E100 là model kinh tế nhất của MEV. Đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất hoa văn cổng cửa CNC. Kỹ thuật MEV tiến hành triển khai lắp đặt và chuyển giao công nghệ trong thời gian ngắn. Cung cấp cho khách hàng kho mẫu hoa văn có sẵn với hơn 1000 mẫu. Quý khách hàng có thể chủ động hơn trong công việc. Hướng dẫn khách hàng vận hành máy, lấy file cắt và sửa bản vẽ…

Sau bàn giao máy, khách hàng cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm – dịch vụ hỗ trợ của MEV. Anh Trường đã có thể tự vận hành máy cắt ra những sản phẩm đầu tiên. MEV hi vọng với sản phẩm máy chất lượng tốt và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ được khách hàng tốt nhất. Đem đến sự phát triển hơn nữa cho xưởng cơ khí của khách hàng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn máy cắt MEV.

Video máy cắt cnc 2 ray tại xưởng khách hàng:

Xem chi tiết sản phẩm máy cắt cnc 2 ray 1600pro tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »