Máy cắt cnc 2060pro và nguồn E130 tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Máy cắt cnc 2060pro và nguồn E130 tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Máy cắt cnc 2060pro

Đầu tháng 6/2020, MEV lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy cắt CNC 2060pro khổ cắt 2×6 m và nguồn plasma E130 tại xưởng sản xuất cơ khí của chú Căn tại Từ Sơn, Bắc Ninh.

Năm 2018, khách hàng đã tìm hiểu và đầu tư 1 máy cắt CNC cho xưởng cơ khí của con gái là xưởng cơ khí Tân Tâm tại làng nghề Đa Hội (Từ Sơn, Bắc Ninh), khách hàng đã lựa chọn MEV để đầu tư, sau thời gian sử dụng cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp MEV.

Đến thời điểm hiện tại, do nhu cầu muốn mở rộng thêm lĩnh vực sản xuất. Khách hàng quyết định đầu tư thêm 1 máy cnc plasma lắp đặt tại xưởng cơ khí của mình. Không ngần ngại đầu tư vì hiểu quá rõ nhà cung cấp MEV. Cũng như chất lượng máy móc. Khách hàng 1 lần nữa lại lựa chọn máy cắt MEV với model CNC 2060pro và nguồn plasma E130. Model máy CNC 2 ray kinh tế nhất, chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình.

(Hình ảnh kỹ sư MEV chuyển giao công nghệ tại xưởng khách hàng)

Các kỹ sư MEV tiến hành lắp đặt và chuyển giao công nghệ tại xưởng của khách hàng. Trong thời gian hỗ trợ khách vận hành máy CNC, khách hàng cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ và cách hướng dẫn của các kỹ sư MEV. Khách hàng đã có thể sử dụng và tự cắt những sản phẩm đầu tiên vô cùng ưng ý.

>> Xem chi tiết máy về máy cắt cnc 2060pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »