Máy cắt CNC 3000 MEV lắp đặt tại Tứ Kỳ, Hải Dương

Máy cắt CNC 3000, nguồn E130 MEV lắp đặt tại Tứ Kỳ, Hải Dương

máy cắt cnc 3000

Đầu năm 2019, anh Nhân tại Hải Dương đã đi tìm hiểu các dòng máy cắt CNC Plasma trên thị trường. Và có ghé thăm kho máy MEV Việt Nam. Với nhu cầu gia công cơ khí tổng hợp đặc biệt làm về hoa văn sắt mỹ thuật. Anh Nhân đã lựa chọn được model máy CNC plasma phù hợp tại MEV.

Với những kinh nghiệm hiểu biết về máy móc. Anh Nhân đã đầu tư dòng máy cắt CNC 3000 và nguồn plasma E130 để phục vụ cho nhu cầu sản xuất lâu dài. Máy đã được kỹ sư MEV chuyển giao lắp đặt tại xưởng của khách hàng. Trong thời gian ngắn nhận sự hướng dẫn. Máy móc đã đi vào hoạt động nhanh chóng và cắt ra những sản phẩm đẹp, đường cắt sắc nét. Khiến anh càng thêm tin tưởng về lựa chọn ban đầu của mình.

Do nhu cầu công việc đòi hỏi sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Hoa văn phong phú sinh động luôn cập nhật những mẫu mã bắt mắt. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp máy cắt CNC Plasma MEV Việt Nam để hợp tác là quyết định hợp lý của khách hàng.

Model máy cắt CNC 3000 là dòng máy chất lượng cao được thiết kế đặc biệt chắc chắn. Chi tiết tỉ mỉ tinh xảo kết hợp với dòng động cơ tốt nhất trên thị trường hiện nay là loại AC sevor panasonic A6 mới nhất. Đảm bảo chất lượng ổn định, bền bỉ với thời gian. Sau thời gian sử dụng khách hàng đã rất hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của đội ngũ nhân viên MEV.

Cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng- Chúc Quý khách hàng luôn thành công và ngày một phát triển hơn nữa.

Xem chi tiết sản phẩm máy cắt cnc 3000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »