Máy cắt cnc pha băng MEV 3001pro tại Thạch Thất, Hà Nội

Lắp đặt máy cắt cnc pha băng cho công ty Cường Thành

máy cắt cnc

máy cắt cnc pha băng

Ngày 17/09/2021, MEV hoàn thành lắp đặt máy cắt CNC 3001pro với 3 mỏ pha băng cho công ty Cường Oanh (Thép Cường Thành) tại Thạch Thất, Hà Nội. Đây là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp sắt thép lớn tại khu vực miền Bắc. MEV cung cấp máy móc và hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật cho Quý khách hàng. Với quy mô sản xuất lớn, yêu cầu máy móc hoạt động liên tục, dịch vụ luôn đảm bảo và linh phụ kiện có sẵn để thay thế.

MEV đã đồng hành cùng Cường Oanh trong thời gian khá dài. Nhận được sự tin tưởng lớn từ Quý khách hàng. Gần đây, công ty Cường Thành mở rộng thêm xưởng sản xuất thứ 3 để đáp ứng tiến độ.

máy cắt cnc 3000pro

máy cắt plasma cnc

(Máy cắt cnc pha băng MEV 3001pro – 3 mỏ pha băng)

Đầu tư thêm model máy cắt CNC 3001pro với 3 mỏ cắt pha băng của MEV. Đây là dòng máy CNC plasma cao cấp nhất, với kết cấu khung máy vững chắc. Khổ cắt lớn, phù hợp với môi trường cơ khí hạng nặng. Là dòng máy cnc plasma đáng để đầu tư nhất trên thị trường.

Các kỹ sư đã MEV lắp đặt và chuyển giao công nghệ. Khách hàng rất hài lòng với chất lượng máy móc của MEV. Trong tương lai, khách hàng sẽ còn mở rộng quy mô sản xuất lớn hơn nữa. Việc tìm kiếm nhà cung cấp uy tín về máy móc để đảm bảo ổn định trong sản xuất là tiêu chí hàng đầu.

Với nhiều năm chuyên sâu trong lĩnh vực CNC. MEV luôn sẵn sàng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của Quý khách hàng. MEV xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và đồng hành cùng sự phát triển của Quý công ty. Chúc Quý công ty đạt được nhiều thành công lớn hơn nữa trong tương lai!

Video máy cắt cnc pha băng MEV 3001pro tại xưởng Cường Oanh:

Máy cắt CNC MEV Việt Nam

>> Tham khảo chi tiết cấu hình máy cắt cnc pha băng tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »