Máy cắt laser fiber MEV 6020A – 4000W tại Tp Thái Nguyên

Máy Cắt Laser MEV 6020A, nguồn 4Kw IPG tại Thành phố Thái Nguyên.

Máy cắt laser MEV 6020A

Tháng 7/2021, MEV lắp đặt máy cắt laser MEV 6020A cho xưởng cơ khí Tùng Bách tại Tp Thái Nguyên. Là một trong những xưởng cơ khí chuyên gia công và kinh doanh sắt thép nhiều năm. Trước đây, khách hàng đã hợp tác cùng MEV với 2 model máy cắt CNC Plasma. Đã có thời gian làm việc và hợp tác nên khách hàng đã có sự tin tưởng rất lớn vào chất lượng máy móc và dịch vụ sau bán hàng của MEV. Anh Tùng đã quyết định lựa chọn model máy cắt laser MEV 6020A và nguồn laser IPG 4000W của MEV cung cấp.

máy cắt laser

máy cắt laser fiber

(2 máy cnc plasma và 1 máy cắt laser 6020A MEV cung cấp tới xưởng cơ khí Tùng Bách)

MEV 6020A với khổ cắt 2×6 m, nguồn laser IPG 4000W cho khả năng cắt tôn dày lên tới 20mm. Kết cấu máy là dòng laser chất lượng cao, trọng lượng máy lên tới hơn 11 tấn. Kết cấu hàn, ủ nhiệt ở 600 độ C làm ổn định cơ tính của mối hàn, bền kết cấu, chính xác cao… Với sự lựa chọn linh kiện và thành phần cấu tạo đến từ các thương hiệu lớn, có tiếng trong sản xuất chế tạo máy laser trên thế giới. MEV 6020A được Quý khách hàng đánh giá rất cao về độ ổn định, sự bền bỉ cũng như mang đến chất lượng mạch cắt sắc nét.

Lắp đặt máy laser

Máy laser MEV

MEV tiến hành lắp đặt và chuyển giao công nghệ tại xưởng khách hàng. Với lợi thế hàng có sẵn, thời gian giao hàng nhanh, kỹ thuật kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Nên máy nhanh chóng đi vào sản xuất, phục vụ cho đơn hàng sẵn có. Khách hàng đã rất hài lòng về chất lượng máy và dịch vụ của MEV.

máy laser cắt tôn dày

máy laser cắt sắt

cắt laser sắt

Video máy cắt laser MEV tại Thái Nguyên:

MEV cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và hợp tác cùng MEV. Chúc Quý công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

Xem chi tiết cấu tạo máy cắt laser MEV tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »