Máy hàn 1500W laser fiber tại Phú Thọ

MEV tiến hành bàn giao và lắp đặt máy hàn 1500W laser inox cho khách hàng tại Phú Thọ

Máy hàn 1500W laser inox | Bàn giao máy hàn laser inox tại Phú Thọ

Máy hàn 1500W

MEV cung cấp máy hàn laser inox, thép với giá tối ưu nhất, đem đến hiệu quả hàn cao, tiết kiệm chi phí. Máy hàn 1500W cho khả năng hàn inox 3mm, thép 4mm hiệu quả. 

So với thời điểm trước đó, máy hàn laser hiện nay đã được cải tiến rất nhiều về công nghệ hàn. Súng hàn được thiết kế nhỏ gọn hơn, tích hợp dây cấp bù tự động đơn (1 dây) và kép (2 dây) làm tăng hiệu quả hàn tối đa. Chi phí đầu tư cho một máy hàn laser hiện tại chỉ nhỉnh hơn một trăm triệu. Các xưởng sản xuất vừa và nhỏ hoàn toàn có thể đầu tư máy hàn laser cho hoạt động sản xuất tại xưởng.

Cuối 2023, lượng máy hàn MEV cung cấp ra thị trường là khá lớn, một phần do tính phổ biến về ứng dụng, tiết kiệm chi phí, một phần do sự tiện lợi mà máy đem lại: nhỏ gọn, dễ thao tác và sử dụng. Tính riêng nửa đầu tháng 12, MEV có 4 đơn hàng hàng về máy hàn laser: 2 máy tại Bắc Giang, 1 máy tại Hà Nội và 1 máy tại Phú Thọ. Để nhận báo giá và tư vấn chi tiết về máy, Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với MEV qua Hotline/ Zalo: 0971340668 để được hỗ trợ tốt nhất.

> Xem thêm: Lưu ý khi sử dụng máy hàn laser kim loại

> Xem thêm: Quy trình thay kính bảo vệ cho máy cắt laser

Máy hàn 1500W laser inox | Bàn giao máy hàn laser inox tại Phú Thọ

Video máy hàn laser hàn kim loại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »