MEV có mặt tại Cà Mau với Máy cắt CNC 4002D Pro

MEV lắp đặt máy cắt CNC 4002D Pro tại Huyện Trần Văn Thời, Cà Mau. Model máy với khổ 4×12 m, thiết kế 2 tool riêng biệt. 

máy cắt cnc plasma

Thiết kế đặc biệt với trục X là dầm kép. Kết cấu máy lớn vượt trội so với các model khác. Phù hợp với gia công cơ khí hạng nặng.

Công ty Đặng Lợi tại Cà Mau qua tìm hiểu các dòng máy trên thị trường đã tin tưởng lựa chọn máy cắt CNC MEV. MEV 4002D Pro với cấu hình lớn, thiết kế tinh xảo đã hoàn toàn chinh phục Quý khách hàng. Tại khu vực phía Nam, MEV đã lắp đặt máy tại rất nhiều tỉnh thành như: Long An, An Giang, Bến Tre, Đồng Tháp,…

Với chất lượng máy ổn định, sản phẩm cắt sắc nét, dịch vụ sau bán hàng tốt. Và đặc biệt giá thành phù hợp đã khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn rất nhiều. MEV luôn mong muốn đem đến những trị tốt nhất đến với Quý khách hàng. Bởi vậy, mỗi cá nhân, mỗi thành viên của MEV luôn nỗ lực trau dồi kiến thức, trau dồi kỹ năng và hơn hết là thái độ làm việc chuyên nghiệp. Để Quý khách hàng khi hợp tác cùng MEV sẽ nhận được sự hài lòng cũng như những giá trị tốt nhất.

MEV trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng luôn thành công và phát triển hơn nữa.

máy cắt cnc

Hình ảnh máy cắt cnc MEV 4002FD được hoàn thiện lắp đặt

máy cnc hạng nặng

Giới thiệu chi tiết về model máy cắt cnc MEV CNC 4002D Pro:

  • Kết cấu máy được thiết kế vượt trội về sự tinh xảo và chắc chắn so với các model khác. Đây là model cao cấp đáp ứng nhu cầu của các khách hàng gia công hạng nặng, tần suất cắt lớn, liên tục.
  • Dầm X được làm bằng thép hợp kim đúc nguyên khối, bản lớn 25×25 cm. Đảm bảo độ cứng vững, với khả năng chống rung tốt nhất nên độ chính xác của sản phẩm rất cao.
  • Ray dẫn hướng bằng Inox giúp chống mài mòn tối đa.
  • Đầu cắt di chuyển trên ray trục X với 6 bi dẫn hướng lớn trên mỗi đầu cắt.
  • Bích đế ray, kẹp ray làm bằng thép đúc.
  • Chi tiết phục vụ hàn kết cấu được cắt bằng laser.
  • Máy được trang bị đèn báo tín hiệu hoạt động.
  • Tủ điện được trang bị bo mạch cách ly chống nhiễu, thiết kế riêng biệt đặt sau ray trục X. Các thiết bị điện được trang bị thương hiệu Schnieder chất lượng cao, ổn định.

Video máy cắt cnc MEV 4002DPro tại xưởng khách hàng:

Tham khảo các model máy khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »