MEV Việt Nam – Chúc Mừng Năm Mới 2023 – Xuân Quý Mão

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Công ty TNHH Kỹ Thuật MEV Việt Nam kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác luôn Hạnh phúc – An khang – Sức khỏe dồi dào.

 

MEV Việt Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn ủng hộ trong suốt thời gian qua. Năm 2022 khép lại với nền kinh tế thế giới nói chung, nền kinh tế của Việt Nam nói riêng đều có những ảnh hưởng đáng kể bởi đại dịch covit. Trước những thách thức và khó khăn, các cán bộ nhân viên của MEV đã rất nỗ lực hoàn thành các mục tiêu đề ra. Thực hiện các dự án lắp máy và dịch vụ kỹ thuật đối với Quý khách hàng trên cả nước.

Ngoài việc cung cấp về máy cắt cnc plasma, máy cắt laser fiber công suất lớn, máy nén khí cao áp, trong năm 2022 chúng tôi cũng đã hoàn thành các đơn hàng về máy chấn thủy lực, máy cưa vòng tự động và máy làm sạch bề mặt kim loại cho khách hàng. Hướng tới mục tiêu toàn diện hơn nữa trong cung cấp giải pháp gia công kim loại đồng bộ, mong muốn sẽ đem đến giá trị tốt nhất đối với công việc sản xuất của Quý khách hàng.

Mong rằng 2023 tới, nền kinh tế tại Việt Nam và Thế giới sẽ có nhiều khởi sắc, ổn định và phát triển lớn mạnh. MEV cũng sẽ có nhiều hơn nữa cơ hội đồng hành và hợp tác cùng Quý khách hàng trong đầu tư và sản xuất. Chúng tôi sẽ cố gắng để đáp ứng tốt hơn về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. 

Một lần nữa kính chúc mọi người luôn vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn và thành công trong mọi lĩnh vực. 

MEV Việt Nam – Chúc Mừng Năm Mới!

Xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ tết nguyên đán 2023. Mọi chi tiết xin liên hệ qua Email: maycatmev@gmail.com

MEV Việt Nam - Chúc Mừng Năm Mới 2023 - Xuân Quý Mão

MEV Việt Nam chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »