Phùng Xá, Thạch Thất với máy cắt CNC 2060pro MEV

Máy cắt CNC 2060pro MEV tại Thạch Thất, Hà Nội

Máy cắt CNC 2060pro MEV | Phùng Xá, Thạch Thất với máy cắt CNC 2060pro MEV

Máy cắt CNC 2060pro MEV khổ cắt 2x4m

Vào những ngày cuối cùng của năm 2021, MEV đã hoàn thành lắp đặt máy cắt CNC 2060pro tại xưởng Quý khách hàng Thạch Thất, Hà Nội. Vẫn là model 2060pro luôn chiếm được sự ưu tiên lựa chọn của Quý khách hàng. Với khổ cắt 2x4m, kết cấu máy vững chắc, độ ổn định cao là những đặc tính ưu Việt của máy.

Phùng Xá, Thạch Thất với máy cắt CNC 2060pro MEV

MEV đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao máy sau 3 ngày

Là thợ cơ khí lâu năm, đã sử dụng một máy CNC do một đơn vị chế dựng máy trong nước cung cấp. Sau thời gian sử dụng máy, nhận thấy model máy mà mình đang dùng có sự sai số, cắt lệch và sản phẩm không đạt chuẩn. Cũng không nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật tận tình. Anh đã quyết định đầu tư sang model máy cắt CNC 2060pro của MEV. Dòng máy nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

MEV với phương châm: Chất lượng – dịch vụ luôn song hành. Cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm tốt, cùng với đó là dịch vụ kỹ thuật tận tâm. Từ bản vẽ cũng như kỹ thuật máy. Các kỹ sư MEV được đào tạo nâng cao để hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách hàng. Và luôn nâng tầm chất lượng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn MEV đồng hành cùng phát triển. Chúc Anh chị làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió.

Video máy cắt CNC 2060pro MEV tại xưởng khách hàng:

>> Chi tiết cấu hình máy cắt CNC 2060pro MEV

>> Các dự án lắp máy cnc plasma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »