Phóng sự quá trình hình thành và phát triển của MEV Việt Nam

Công Ty TNHH Kỹ Thuật MEV Việt Nam

Được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng trên cả nước những sản phẩm Máy cắt Fiber Laser CNC, máy cắt Gas/ Plasma CNC, máy cắt tia nước CNC…. Và cung cấp giải pháp toàn diện về công nghệ cắt kim loại tấm, hoa văn, bản mã, chi tiết máy…

Mới đây tại triển lãm VietBuild 2018. Công ty TNHH Kỹ Thuật MEV Việt Nam trưng bày một số sản phẩm tiêu biểu của dòng máy cắt CNC Gas/ Plasma thế hệ mới. Với công nghệ hiện đại nhất cùng các model chất lượng cao. Hoạt động ổn định và bền bỉ, chi phí thấp. Hiệu quả làm việc cao với những tiện ích trong vận hành. Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trên thị trường.

MEV Việt Nam | máy cắt laser MEV cắt kim loại

MEV Việt Nam tại Triển lãm VietBuild 2018

Là đơn vị tiên phong trong việc cung ứng các sản phẩm máy cắt CNC. Cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Đam mê kỹ thuật, được đào tạo bài bản, tài năng, tâm huyết với nghề. MEV tự tin làm dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng tốt nhất. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi sử dụng máy cắt CNC MEV Việt Nam.

máy cắt laser MEV cắt kim loại

cắt sản phẩm cnc

máy cắt cnc 3000

triển lãm máy cắt

Sau hơn 07 năm xây dựng và phát triển dòng máy cắt CNC gas/plasma để hướng đến một công nghệ cao hơn trong tương lai. MEV lại tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng dòng máy cắt CNC laser fiber tiên tiến nhất. Chất lượng cắt cực đẹp, ổn định cao, bền bỉ với thời gian, chi phí vận hành thấp, giá cả hợp lý. Đã và đang được các khách hàng cùng thị trường đón nhận rất tốt.

 Đài truyền hình Hà Nội làm phóng sự về MEV

Công Ty TNHH KỸ THUẬT MEV VIỆT NAM không ngừng nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình trên thị trường CNC/Plasma của Việt Nam. Với phương châm “Chất lượng sản phẩm – dịch vụ là mục tiêu phát triển công ty”. MEV luôn làm việc tận tâm và nỗ lực không ngừng để ngày càng phục vụ tốt hơn mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Và phấn đấu trong 10 năm tới sẽ trở thành thương hiệu cung cấp máy cắt CNC hàng đầu khu vực. Là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho các doanh nghiệp chế tạo trong nước. Hướng đến hợp tác Quốc tế.

Tham khảo các dự án lắp đặt máy cắt cnc trên cả nước của MEV Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »