Thái Nguyên với CNC 3001pro – Dòng máy cnc Hot nhất trên thị trường

Thái Nguyên với CNC 3001pro MEV, nguồn cắt E130 – Dòng máy cnc Hot nhất trên thị trường

dòng máy cnc hot nhất hiện nay | máy cnc 3000pro

Ngày 06/02/2020 MEV tiến hành lắp đặt máy cắt CNC 3001pro và nguồn Plasma E130 cho Công Ty Kết Cấu Thép Công Nghiệp Thái Nguyên. Là đơn vị chuyên thi công công trình nhà thép tiền chế. Việc đầu tư một máy cắt CNC Plasma là rất cần thiết phục vụ cho công việc. Anh Thảo – Giám đốc công ty đã trực tiếp đi tìm hiểu các dòng máy cắt CNC trên thị trường. Đến thăm quan kho máy của MEV. Kỹ sư MEV đã trực tiếp cắt test thử sản phẩm tại kho máy để khách hàng có thể thấy được chất lượng sản phẩm có đạt yêu cầu với công việc hiện tại hay không?

Thấy được thực tế sản phẩm và mạch cắt của máy CNC Plasma MEV cung cấp. So sánh với những dòng máy khác trên thị trường. Khách hàng đã rất hài lòng và yên tâm lựa chọn máy cắt CNC Plasma MEV để đầu tư.

dòng máy cnc hot nhất hiện nay | máy cnc 3000pro

(Hình ảnh máy được test và đóng kiện chuẩn bị về với Khách hàng)

Với khối lượng công việc nhiều gia công với tần suất lớn nên bắt buộc phải lựa chọn model máy CNC chắc chắn và ổn định, khách hàng thông thái đã không mất quá nhiều thời gian để cân đối nên quyết định lắp đặt dòng máy cao cấp nhất của MEV. Máy CNC 3000pro và nguồn plasma E130 đã được bàn giao và lắp đặt tại xưởng của khách hàng trong thời gian ngắn máy đã đi vào hoạt động cắt những sản phẩm đầu tiên đem lại sự hài lòng nhất tới Quý khách hàng.

Dòng máy cnc Hot nhất cnc 3000

dòng máy cnc hot nhất hiện nay | máy cnc 3000pro

(Máy đã lên ray tại xưởng khách hàng – dòng máy cnc hot nhất hiện nay 3000pro)

Công Ty TNHH Kỹ Thuật MEV Việt Nam trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng luôn thành công và phát triển hơn nữa.

>> Xem thêm: Chi tiết các dòng máy cnc hot nhất hiện nay

>> Xem thêm: Tham khảo các đơn vị lắp máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »