Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 – lần thứ 3

VIETBUILD | triển lãm máy cắt cnc

Thư mời thăm quan triển lãm Vietbuild máy cắt CNC plasma

 Kính gửi Quý khách hàng!
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MEV VIỆT NAM
GIAN HÀNG: 613 – 614 -617 Khu vực A4
LIÊN HỆ: 0984 475 893 / 0971 340 668 / 0969 380 688
Công ty TNHH kỹ thuật MEV Việt Nam trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể Quý khách hàng đã, đang và sẽ lựa chọn sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi MEV Việt Nam.

Triển lãm quốc thế Vietbuild Hà Nội 2017 – lần thứ 3. Sẽ diễn ra từ ngày 10/11/2017 đến hết ngày 14/11/2017 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đây là hoạt động thường niên, diễn ra hàng năm vào dịp tháng 03 và tháng 11. Với các sản phẩm được trưng bày thuộc lĩnh vực xây dựng: trang trí nội ngoại thất, bất động sản, công nghiệp phụ trợ, vật liệu xây dựng, máy móc và thiết bị …

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm:

– Máy cắt CNC gas/plasma thế hệ mới 2018, chất lượng cao , Model:2580SE
– Máy cắt plasma công nghệ phun sương WMS, chuyên cắt inox (E-200WMS)
– Máy cắt CNC plasma phiên bản combo, chuyên dụng cắt hoa văn , chất lượng cao , 1530P
– Máy cắt CNC mini gas/plasma, dòng máy siêu kinh tế, model: 1530
– Máy cắt CNC 2 ray gas/plasma, dòng kinh tế, model: 2060E
– Máy cắt CNC plasma combo, chuyên dụng cắt ống gió, hiệu quả cao: 1530T
– Máy cắt plasma các loại models khác nhau, từ công suất nhỏ đến công suất lớn (45A – 300A)
– Sản phẩm cắt CNC laser fiber, gia công chấn gấp
– Các phụ kiện tiêu hao cho máy cắt: plasma / laser fiber
MEV Việt Nam trân trọng kính mời Quý khách hàng sắp xếp thời gian đến thăm quan gian hàng của chúng tôi. Để được trải nghiệm những dòng máy CNC plasma thế hệ mới nhất.
Hân hạnh đón tiếp!

Giới thiệu về Vietbuild:

 VIETBUILD – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Hơn 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế. Đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước. Là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

VIETBUILD thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế. Chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới và hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra tại Triển lãm. Nhiều giải thưởng chất lượng được trao tăng cho các nhà Doanh nghiệp có sản phẩm, thương hiệu uy tín. Góp phần cho các công trình xây dựng đạt chất lượng cao, bền vững. Thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

VIETBUILD – là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong& ngoài nước. Cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… Tất cả đều tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế. Các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »