Tx. Thái Hòa, Nghệ An với MEV CNC 3000plus và nguồn plasma E300

Kỹ sư MEV hoàn thành lắp đặt máy MEV CNC 3000plus và nguồn plasma E300 tại Nghệ An.

máy cắt cnc plasma

Ngày 15/12/2021, Máy cắt MEV CNC 3000plus được bắt đầu lắp đặt. Sau 2 ngày máy đã chính thức đi vào hoạt động sản xuất. Cắt những sản phẩm đầu tiên cho đơn hàng lớn của công ty.

Model máy CNC MEV 3000plus là dòng cải tiến mới nhất của MEV. Phát triển từ model 2060pro, mang đến những trải nghiệm tối ưu nhất. Dầm trục X thiết kế dầm thép đúc, hệ thống thanh trượt con trượt Hiwin cho chuyển động bền bỉ. Hệ thống bơm dầu được gắn sau trục X giúp chuyển động êm ái hơn. Phù hợp với hoạt động sản xuất lâu dài, đem đến hiệu suất cao cho khách hàng. 

CNC 3000plus MEV

máy cắt cnc plasma

Là một vị lớn có tiếng tại Nghệ An, chuyên gia công cơ khí hạng nặng. Sản phẩm cắt với độ dày lớn, điều này đòi hỏi đầu tư một nguồn plasma công suất lớn. MEV đã tư vấn cho anh giải pháp gia công với nguồn plasma E300. Khả năng cắt đục lỗ 30mm, cắt biên lên đến 55mm. Đi cùng với đó model máy cnc 3000plus với khổ cắt (2×13,5) m. Bộ đôi song sát của MEV hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu sản xuất của Quý công ty. 

MEV CNC 3000plus

nguồn plasma E300

Hình ảnh máy MEV CNC 3000plus và nguồn E300 tại xưởng khách hàng – Thị xã Thái Hòa

MEV E300 là dòng máy cắt plasma chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt, ứng dụng công nghệ điều khiển IGBT của CHLB Đức. Trang bị đầy đủ các tính năng bảo vệ: quá dòng, quá nhiệt, quá áp … Độ ổn định cao. Đây được coi một trong những nguồn cắt plasma chất lượng nhất trên thị trường. Chỉ đứng sau Hypertherm và Victor. Điều này được chính những khách hàng đã trải nghiệm đánh giá.

MEV tự hào đem đến thị trường một sản phẩm chất lượng. Trân trọng cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng.

Video cắt sản phẩm tại xưởng khách hàng máy cắt CNC MEV 3000plus

Video giới thiệu chi tiết về máy MEV CNC 3000plus:

Tham khảo cấu hình chi tiết model máy MEV CNC 3000plus tại đây

Tham khảo cấu hình chi tiết model máy plasma MEV E300 tại đây

Tham khảo các dự án lắp máy của khách hàng tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »