Bàn giao máy cắt CNC plasma 2060pro, E200 tại Đông Anh, Hà Nội

Bàn giao máy cắt CNC plasma 2060pro, E200 tại Công ty cơ khí vật tư Cổ Loa – Đông Anh

Công ty cơ khí vật tư Cổ Loa địa chỉ tại thị trấn Đông Anh, Hà Nội – là đơn vị lớn chuyên về gia công sản xuất cơ khí và thi công xây lắp ngành điện lực, bưu chính viễn thông – truyền hình, giao thông và xây dựng dân dụng…

cnc plasma 2060pro

Để mở rộng nhu cầu sản xuất, hướng đến là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp trong lĩnh vực gia công cơ khí và xây lắp. Công ty đã lựa chọn đầu tư thêm máy CNC Plasma. Sau khi tìm hiểu rất nhiều các dòng máy trên thị trường CNC Việt Nam. Cơ khí Cổ Loa đã quyết định lựa chọn máy cắt CNC plasma 2060pro của MEV. Với khổ cắt 2×12 m kết hợp cùng nguồn plasma E200. Các kỹ sư của MEV đã tích cực lắp đặt hoàn thiện ngay trong ngày để kịp tiến độ sản xuất cho Công ty.

máy cắt CNC plasma 2060pro, E200

MEV tiến hành lắp đặt và chuyển giao công nghệ tại xưởng của Khách hàng. Sau khi bàn giao xong máy móc Công ty Cổ Loa cảm thấy rất hài lòng với chất lượng máy. Cùng với dịch vụ và cách chăm sóc khách hàng của MEV.

sản phẩm cắt cnc plasma MEV

sản phẩm cắt cnc plasma MEV

Máy CNC plasma 2060pro là dòng máy CNC 2 ray với chi phí đầu tư kinh tế. Khả năng đáp ứng công việc cao, khối lượng sản xuất lớn. Là sự lựa chọn tối ưu cho các xưởng khách hàng trong thời gian qua.

sản phẩm cắt cnc plasma MEV

Việc đem lại giá trị tốt nhất cho Khách hàng là trách nhiệm của MEV chúng tôi. Đảm bảo một bộ máy hoàn hảo nhất ổn định tốt trong quá trình vận hành.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của MEV!!!

MEV Việt Nam – Điểm đến uy tín chất lượng”

Xem chi tiết sản phẩm cnc plasma 2060pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »