Bàn giao máy đánh bóng | Máy làm sạch kim loại 600NC-5

MEV vừa hoàn thành bàn giao máy đánh bóng – máy làm sạch kim loại cho khách hàng tại Trạm Trôi, Hoài Đức.

máy làm sạch kim loại | Bàn giao máy đánh bóng - máy làm sạch kim loại MEV

Máy đánh bóng kim loại hay máy mài bavia sản phẩm kim loại sau khi cắt ngày càng trở nên thông dụng hơn trong các xưởng sản xuất. Đây được xem là giải pháp thay thế hữu hiệu cho giải pháp đánh bóng thủ công. Máy đánh bóng kim loại ra đời song song với sự phát triển của công nghệ. Mang đến nhiều ưu điểm giúp cho quá trình đánh bóng kim loại, mài bavia được dễ dàng, hiệu quả và tối ưu hơn.

Ưu điểm máy đánh bóng kim loại:

  • Dễ sử dụng, vận hành êm ái
  • Quá trình xử lí nhanh, hiệu quả

máy làm sạch kim loại | Bàn giao máy đánh bóng - máy làm sạch kim loại MEV

Máy làm sạch kim loại 600NC-5

Công ty Thép Đương Đại là công ty chuyên gia công, cung cấp phôi thép, inox có tiếng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nhận thấy nhu cầu của thị trường ngày càng yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm sau gia công nên công ty luôn đi đầu trong việc đầu tư máy móc, đón đầu xu thế công nghệ. Để giảm thiểu sức lao động, tăng năng suất và hiệu quả công việc, công ty Đương Đại vừa qua đã đầu tư thêm máy đánh bóng kim loại do MEV cung cấp nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Hiện tại Quý công ty đã đầu tư 1 máy cắt cnc plasma, 1 máy máy cắt laser fiber, 1 máy làm sạch kim loại (máy đánh bóng), 3 máy cưa vòng tự động Fujitech do MEV cung cấp. Hướng đến giải pháp toàn diện trong gia công để đem lại thành phẩm có giá trị tốt nhất. Sau 2 ngày kết nối và bàn giao, máy đã chính thức đi vào hoạt động sản xuất.

>> Tham khảo các dòng máy: Máy cưa vòng tự động

>> Tham khảo các dòng máy: Máy cắt laser fiber

Video máy làm sạch kim loại – máy đánh bóng kim loại:

Cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »