CNC Laser Fiber 1500W tại Công ty Trường Khang, Sóc Sơn, Hà Nội

Máy cắt cnc Laser Fiber MEV 1530FC

Thương hiệu CNC Laser Fiber MEV ngày càng được khách hàng tin tưởng và hợp tác. Trong tháng 9, đây là máy cnc Laser Fiber thứ 2 mà MEV cung cấp cho khách hàng tại Hà Nội.

cnc Laser Fiber 3015
Máy cnc Laser Fiber, nguồn Raycus 1500W

Công ty The Soek Trường Khang là một đơn vị chuyên về sản xuất các cấu kiện kim loại, cửa chống cháy, thang thoát hiểm… Yêu cầu sản phẩm cần độ chính xác cao. Đáp ứng nhu cầu về sản xuất, hướng đến công nghệ tiên tiến và chất lượng vượt trội. Công ty Trường Khang đã tìm hiểu rất nhiều các đơn vị cung cấp cnc Laser Fiber tại miền Bắc. Hai lần đến thăm công ty MEV và 1 lần tại triển lãm VietBuild tháng 9/2019.

Nhìn nhận MEV từ quy mô công ty, trình độ kỹ thuật và dịch vụ bán hàng. Quý công ty đã hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn MEV là đơn vị cung cấp máy cắt cnc Laser Fiber, nguồn 1500W để tiến tới hợp tác. Máy đã nhanh chóng được chuyển giao và lắp đặt hoàn thiện trong 2 ngày và đi vào hoạt động sản xuất.

cnc Laser Fiber
Công ty The Soek Trường Khang tại Đông Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội

Để thương hiệu MEV ngày càng phát triển hơn nữa. Mỗi cán bộ nhân viên trong công ty không ngừng học hỏi và nỗ lực. Mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp. Phấn đấu đưa MEV Việt Nam trở thành lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp đầu tư máy cắt cnc Laser Fiber trong nước, hướng tới hợp tác Quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến thành công cho Quý khách hàng.

Video máy CNC laser 1530FC tại Sóc Sơn:

MEV Việt Nam – Điểm đến uy tín, chất lượng – CNC Laser Fiber hàng đầu Việt Nam”

> Xem thêm: Máy chấn thủy lực CNC

> Xem thêm: máy cưa vòng kim loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »