Thủy điện Huổi Chan, Điện Biên với máy cắt cnc MEV 3001pro

Máy cắt CNC MEV 3001pro 2 tool và 2 nguồn plasma E200 tại Điện Biên

máy cắt cnc plasma hạng nặng

máy cắt cnc MEV | Máy cắt CNC MEV 3001pro 2 tool và 2 nguồn plasma E200 tại Điện Biên

Cuối tháng 9/2021, sau khi kết thúc thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. MEV bắt đầu quay trở lại công việc phục vụ khách hàng. Trong suốt thời gian dài giãn cách đã tồn đọng rất nhiều đơn hàng cần xử lý. Nên MEV đã nhanh chóng đẩy mạnh tiến độ lắp đặt máy cho khách hàng kịp tiến độ sản xuất. Hàng loạt dự án lắp máy được triển khai, các đơn hơn hàng di chuyển về các tỉnh Điện Biên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Thái Bình, Quảng Ninh, địa bàn thành phố Hà Nội…

máy cắt cnc 3000pro | Máy cắt CNC MEV 3001pro 2 tool và 2 nguồn plasma E200

Máy cắt cnc MEV lắp đặt góp một phần nhỏ xây dựng Thủy Điện Huổi Chan

MEV hoàn thành lắp đặt model máy cắt CNC 3001pro kết hợp với 2 nguồn cắt plasma E200 tại Điện Biên. Đây là đơn vị chuyên thi công, lắp dựng các công trình lớn trên cả nước. Với dự án xây dựng Thủy điện Huổi Chan, mong muốn đẩy nhanh tiến độ sản xuất. Công ty đã đầu tư máy cắt CNC Plasma. Ban đầu khách hàng đưa ra bài toán lựa chọn model máy nào có thể sản xuất với tần suất lớn, hiệu quả nhất.

MEV đã đưa đến Quý khách hàng giải pháp phù hợp nhất đó là dòng máy CNC 3001pro 2 tool. Đây là dòng máy cnc cao cấp trên thị trường hiện nay, chuyên dành cho cơ khí hạng nặng. Kết hợp với 2 mỏ cắt plasma cắt song song kèm theo 2 bộ THC nâng hạ chiều cao mỏ cắt. Với sự lựa chọn đầu tư model máy lớn, khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Năng suất tăng lên gấp đôi so với những con máy thông thường.

MEV đã đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, triển khai lắp đặt đưa máy đi vào vận hành trong khoảng thời gian sớm nhất. Khách hàng đã rất tin tưởng và hài lòng về chất lượng máy cũng như dịch vụ kỹ thuật của MEV.  MEV chúc Quý khách hàng thành công và phát triển hơn nữa.

Video máy cắt cnc MEV 3001pro tại đây:

>> Chi tiết model máy cắt cnc MEV 3001pro 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »