Hoàn thành lắp đặt máy cắt CNC 3000pro, E130 tại Yên Lạc – Vĩnh Phúc

Hoàn thành lắp đặt máy cắt CNC 3000pro và nguồn plasma E130 tại Tề Lỗ – Yên Lạc – Vĩnh Phúc

Ngày 20/2/2020 Kỹ thuật MEV hoàn thành lắp đặt máy cắt CNC 3000Pro và nguồn plasma E130 cho khách hàng Công ty Nam Vũ tại Yên lạc, Tỉnh Vĩnh Phúc.

(Hình ảnh máy cắt cnc 3000pro tại Yên Lạc)

Với mỗi khách hàng quan niệm đầu tư một sản phẩm sẽ khác nhau. Nhưng sẽ có điểm chung đó là mong muốn sản phẩm chất lượng nhưng giá thành lại rất thấp. Điều đó có không? chắc chắn là rất khó. Quan trọng là sự phù hợp giữa chất lượng và giá thành. Tìm được nhà cung cấp uy tín, chất lượng đưa đến khách hàng những thông tin chính xác đã là một thành công lớn.

Công ty Nam Vũ là đơn vị lớn cung cấp thép hình, thép tấm, vật tư cơ khí cho các đơn vị tại Yên Lạc. Với mong muốn đầu tư máy cắt Plasma để chuyển hướng mở rộng sang lĩnh vực cắt hoa văn, bản mã, chi tiết máy chính xác… Sau một thời gian tìm hiểu các dòng máy CNC Plasma trên thị trường. Về chất lượng máy, dịch vụ của các nhà cung cấp. Và đặc biệt là sự phù hợp về giá thành. Công ty Nam Vũ đã tin tưởng lựa chọn MEV là đối tác tin cậy để đầu tư máy cắt phục vụ cho nhu cầu sản xuất của mình.

máy cắt cnc 3000pro MEV

Sau khi lắp đặt xong Khách hàng phản hồi rất hài lòng về dịch vụ và sự nhiệt tình của đội ngũ Kỹ thuật MEV. Những đơn hàng đầu tiên đã bắt đầu cắt.

Kính chúc Công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

máy cắt cnc 3000

Xem chi tiết sản phẩm máy cắt cnc 3000pro

Tham khảo các đơn vị lắp máy của MEV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »