Lắp máy cnc mini 1530pro, E130 tại Điện Bàn, Quảng Nam

Lắp máy cnc mini 1530pro, E130 tại Điện Bàn, Quảng Nam

máy cnc mini

(Hình ảnh máy cnc mini 1530pro tại xưởng Anh Quang)

Ngày 07/02, MEV tiến hành test máy và chuyển máy đến xưởng khách hàng Công ty cơ điện H.Q tại Điện Bàn, Quảng Nam. Đây là đơn vị có trụ sở chính tại Tp Đà Nẵng chuyên về gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại, cung cấp máy móc và thiết bị điện. Có chi nhánh sản xuất tại Quảng Nam. Mục đích đầu tư và mở rộng quy mô sản xuất sang công nghệ CNC. Anh Quang – giám đốc công ty H.Q đã đầu tư thêm dòng máy cnc mini 1530pro, nguồn E130 của MEV.

Trong 1 tuần lắp đặt và chuyển giao công nghệ. Cán bộ kỹ thuật của công ty H.Q đã vận hành thành thạo máy cắt cnc plasma. Và rất hài lòng về máy cũng như dịch vụ kỹ thuật của MEV.

MEV Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các model máy cắt cnc tiên tiến và hiện đại. Văn phòng đại diện và kho máy đặt tại Hà Nội. Nhiều khách hàng ở xa vẫn thường băn khoăn về dịch vụ sau bán hàng. Ở xa thế liệu có thể phục vụ tốt không, sau có hỗ trợ kỹ thuật được không? Trả lời cho câu hỏi này, MEV khẳng định là: Có!. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, hoàn toàn có thể phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Song hành với đó, với hơn 10 mười năm chuyên sâu về lĩnh vực cnc plasma. Phát triển lên công nghệ cnc laser fiber, hàn laser tiên tiến nhất… Qua quá trình nghiên cứu và phát triển suốt những năm qua. Dòng máy mà chúng tôi đưa đến thị trường là những model hiện đại và ổn định nhất. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu về gia công cơ khí chính xác. Sự cạnh tranh của thị trường ngày càng lớn. Kéo theo đó là sự cạnh tranh lớn hơn về chất lượng và giá cả. Hiểu rõ những nhu cầu của khách hàng và trách nhiệm về 2 từ “uy tín”.

MEV luôn cố gắng xây dựng sự phát triển theo hướng đi lên. Nhắm đến tiêu chí “chất lượng” chứ không chỉ chăm chăm nhìn về “giá rẻ”. Bởi lẽ, chúng tôi muốn xây dựng 1 nền móng vững chắc từ cnc plasma. Để làm tốt những công nghệ cao hơn nữa như cnc laser fiber, hàn laser hay hàn rô bốt … Chứ không phải cố gắng bán thêm 1, 2 con máy mà không cần uy tín về sau.

Với máy móc chất lượng và ổn định về lâu dài. Với đội ngũ kỹ sư tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Với sự uy tín và trách nhiệm. Chúng tôi cam kết đem đến Quý khách hàng những model máy chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng đối với máy cắt MEV!

Xem chi tiết sản phẩm máy cnc mini 1530pro 

Tham khảo các đơn vị lắp máy của MEV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »