Hoàn thành lắp đặt Máy CNC Plasma 3000plus MEV tại KCN Quang Minh

Hoàn thành lắp đặt Máy CNC plasma 3000plus MEV tại KCN Quang Minh cho Công ty Hảo An Phát

máy cnc 3000plus

Tháng 11/2020, Công TNHH kỹ thuật MEV Việt Nam lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho công ty Hảo An Phát tại KCN Quang Minh – Hà Nội. Dòng máy cắt được khách hàng lựa chọn là máy CNC plasma 3000plus. Là đơn vị chuyên về lĩnh vực cơ khí và có tiếng trên thị trường tại Hà Nội. Trước đây Công ty Hảo An Phát đã đầu tư 1 máy cắt CNC của MEV. Cuối năm, khối lượng công việc ngày càng nhiều nên công ty quyết định đầu tư thêm máy để phục vụ sản xuất.

Dù trên thị trường có rất nhiều dòng máy với giá cả hấp dẫn. Nhưng 2 công ty đã đồng hành cùng nhau nhiều năm. Công ty Hảo An Phát rất hài lòng và tin tưởng về chất lượng máy và dịch vụ sau bán hàng của MEV. Và cũng hiểu rõ để đưa 1 máy cnc hoạt động ổn định cần những yếu tố nào. 

lắp đặt máy cnc 3000plus

Model máy cnc plasma 3000plus MEV là dòng máy CNC với những cải tiến vượt trội. Dầm trục X là thép liền khối. Hệ thống thanh trượt con trượt vuông Hiwin kết hợp hệ thống bơm dầu. Giúp máy chuyển động êm ái và chính xác. Với những ưu điểm vượt trội, phát triển lên từ dòng CNC 2060pro. Model máy đã có tiếng về sự ổn định và hiệu quả trong những năm qua. MEV 3000plus với nhiều tính năng mới giúp máy chạy ổn định và bền bỉ trong mội trường công nghiệp.

Sau khi 2 bên thống nhất, kỹ thuật MEV tiến hành lắp đặt và chuyển giao công nghệ. Trong thời gian ngắn máy đã đi vào hoạt động sản xuất. Cắt những sản phẩm đầu tiên đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

MEV rất cảm ơn sự hợp tác từ Quý khách hàng. Chúc công ty ngày càng phát triển và thành công.

Video giới thiệu về máy cnc plasma 3000plus:

Xem chi tiết cấu tạo máy cnc plasma 3000plus tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »