Lắp đặt máy cnc plasma thứ 4 cho khách hàng tại Từ Sơn, Bắc Ninh

LẮP ĐẶT MÁY CNC 2060PRO VÀ NGUỒN PLASMA E130 TẠI TỪ SƠN BẮC NINH

Tháng 11/2020, Chú Căn tại Từ Sơn Bắc Ninh tiếp tục đầu tư thêm 1 máy CNC plasma của MEV. Model máy CNC 2060pro và nguồn plasma E130. Nâng tổng số 4 máy CNC plasma được lắp đặt.

Trước đó năm 2018, chú đã mua cho con gái 1 máy cắt CNC để phục vụ công việc sản xuất. Model máy được lắp đặt tại làng nghề sắt thép Đa Hội – Từ Sơn. Đầu năm 2020, chú tiếp tục đầu tư thêm 2 model máy nữa của MEV. Một cho xưởng của mình và một cho con gái. Đến cuối năm, cùng với sự tin tưởng chất lượng máy móc, giá thành và dịch vụ sau bán hàng của MEV. Chú đã mua thêm 1 máy CNC plasma nữa cho con gái thứ nhất của mình. 

lắp đặt máy cnc

(Lắp đặt máy cnc 2060pro và nguồn E130 MEV)

MEV đã tiến hành lắp đặt máy cnc và chuyển giao công nghệ tại xưởng cho khách hàng. Trong thời gian ngắn máy đi vào hoạt động cắt những sản phẩm sắc nét và chính xác. Quý khách hàng đã cảm thấy rất hài lòng. Do khách hàng rất ít tiếp xúc với phần mềm cũng như máy vi tính nên việc hướng dẫn khách hàng sử dụng có phần khó khăn đối với cả 2 bên. Nhưng với sự cố gắng nỗ lực hợp tác của 2 bên nên hiện tại khách hàng đã có thể tự tạo bản vẽ tự thiết kế. Tự cắt những sản phẩm cho chính mình sau 12 ngày hướng dẫn.

Khách hàng đã cảm thấy rất vui vì MEV đã đưa đến công nghệ hiện đại. Những tiện ích trong vận hành sản xuất. Sự nhiệt tình chu đáo trong việc lắp đặt và chuyển giao công nghệ. Đem đến hiệu quả cao trong quá trình sản xuất. Tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

MEV cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn máy cắt MEV. Chúc quý khách hàng ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Lắp đặt máy cnc đưa vào hoạt động sản xuất:

Xem chi tiết sản phẩm model cnc 2060pro tại đây

Tham khảo các dự án lắp đặt máy cnc tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »