Hoạt động thường niên MEV điểm đến Nha Trang 2022

MEV Việt Nam cùng Tp Nha Trang xinh đẹp!

mev việt nam | Du lịch biển Nha trang

mev việt nam | Du lịch biển Nha trang

Hoạt động thường niên, MEV tổ chức cho cán bộ công nhân viên kỳ nghỉ mát hè 2022. Điểm đến năm nay, MEV dừng chân tại thành phố Nha Trang xinh đẹp.

Hướng đến một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, một gia đình MEV đầy gắn kết. Đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả nhân viên trong năm qua. Trong hoạt động thăm quan du lịch lần này, các thành viên của MEV được trải nghiệm những danh lam thắng cảnh xinh đẹp tại thành phố Nha Trang. Đúng với câu nói: biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Cảnh quan nơi đây thực sự rất thu hút và là nơi đáng sống, đáng để tận hưởng sau chuỗi ngày tất bật với công việc.

Bãi biển xanh ngắt với cát trắng trải dài, Hòn Mun, Con Sẻ Tre, Chợ đêm… đều là những điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến với Nha Trang. Được thưởng thức những món đặc sản và tham gia những trò chơi đầy bổ ích đã mang lại niềm vui, giây phút thư giãn và sự gắn kết của toàn thể công ty.

du lịch biển nha trang

Ngắm san hô tại Hòn Mun

mev việt nam | Du lịch biển Nha trang

Hoạt động vui chơi tại biển Nha trang

vịnh nha trang mev việt nam | Du lịch biển Nha trang

máy cắt mev | Du lịch biển Nha trang

Thưởng thức các món ăn ngon, đặc sản tại Hòn Sẻ Tre

ẩm thực nha trang

chợ đêm nha trang

Quang cảnh chợ đêm

Ba ngày cho một điểm đến đủ để đem đến những trải nghiệm mới, những kỷ niệm cho toàn thể cán bộ nhân viên MEV. Ban lãnh đạo MEV luôn mong muốn sau mỗi chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty sẽ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu MEV ngày càng phát triển hơn nữa. Tạo thành một tập thể MEV lớn mạnh, đem đến Quý khách hàng giá trị phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »