TP Vinh, Nghệ An với máy laser cắt inox 3Kw MEV 3015

MEV lắp đặt máy laser cắt inox cho khách hàng tại TP Vinh, Nghệ An

máy laser cắt inox | TP Vinh, Nghệ An với máy laser cắt inox 3Kw MEV 3015

Đây là model máy cắt laser chất lượng với giá thành hợp lý, khổ cắt 1,5x3m. Nguồn laser được khách hàng lựa chọn là nguồn 3000W. Khả năng cắt thép 16mm, cắt inox 8mm. Ngay tại thời điểm lắp máy Quý công ty đã nhận được đơn hàng inox 20 tấn. Vậy nên máy laser đã ngay lập tức được lắp đặt và đi vào sản xuất. 

Việc đầu tư máy cắt laser cho cắt inox là vô cùng hiệu quả. Đem đến những sản phẩm cắt chất lượng, mạch cắt sắc nét, sáng mịn, mà không cần gia công lại. Tiết kiệm chi phí sản xuất, chi phí nhân công. MEV 3015 là model máy laser cắt inox với độ ổn định cao, tốc độ cắt nhanh. Được rất nhiều Quý khách hàng lựa chọn đầu tư. 

máy laser cắt kim loại

Máy laser cắt inox tại xưởng khách hàng – TP Vinh

Phát triển đi lên từ plasma, nhanh chóng mở rộng sản xuất. Đầu tư đúng hướng và nắm bắt xu thế thị trường là bước đà nâng tầm phát triển của doanh nghiệp. Biết đến MEV từ trước đó khi tìm hiểu về máy cắt plasma. Cũng tham khảo từ người bạn của mình là Anh Tài – Tp Vinh – một khách hàng thân thiết đã và đang sử dụng máy laser của MEV. Khiến anh càng thêm tin tưởng cho lựa chọn đầu tư của mình. Máy có sẵn tại kho, không cần thời gian chờ đợi đặt hàng. Vừa là tiến độ công việc, vừa là có cái nhìn thực tế.

máy cắt laser fiber | TP Vinh, Nghệ An với máy laser cắt inox 3Kw MEV 3015

Khi laser đã thay thế được phần lớn cho plasma trong mảng gia công kim loại mỏng, hướng đến cắt những vật liệu dày hơn bằng nguồn laser công suất lớn. Thì khái niệm máy cắt laser fiber đã trở lên vô cùng phổ biến. Để tìm hiểu đầu tư, hiện tại Quý khách hàng có rất nhiều kênh thông tin có thể tham khảo. MEV luôn sẵn sàng tư vấn đưa ra cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu và phù hợp nhất.

Video máy laser cắt inox tại xưởng khách hàng:

MEV Việt Nam – Cung cấp máy laser cắt inox giá tốt nhất

>> Tham khảo chi tiết cấu hình máy laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »