Khách hàng đầu tư 4 máy cnc mini 1530 pro MEV tại Long An

MEV tiến hành lắp đặt máy cnc mini 1530 pro cho khách hàng tại Long An. Tổng 4 máy cnc tại công ty Formosa đã đi vào sản xuất

(Hình ảnh 4 máy cnc mini 1530 pro)

Đầu tháng 4/2020, công ty đầu tư 2 máy cnc 1530pro và 1 nguồn plasma E100 cho hoạt động sản xuất tại xưởng. Sau khi lắp đặt bàn giao máy, khách hàng đã rất hài lòng với dòng máy cnc mini mà MEV cung cấp. Đến đầu tháng 6/2020, do nhu cầu mở rộng sản xuất, nhận những đơn hàng khối lượng lớn. Công ty đã tiếp tục đầu tư thêm 2 máy cnc mini 1530pro và 1 nguồn E100 nữa của MEV. Nâng tổng số máy: 4 máy cnc 1530pro và 2 nguồn plasma E100. Đây là 1 trong những minh chứng cho chất lượng cũng như vị trí của máy cắt MEV trên thị trường CNC Việt Nam.

máy cnc mini 1530

Trên thị trường hiện có rất nhiều những model máy 1 ray khác nhau. Mỗi máy sẽ có những tối ưu riêng, bởi thế mà chất lượng cũng như mức đầu tư là khác nhau. Khách hàng cần lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp. MEV với nhiều năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực CNC gia công kim loại. Luôn lựa chọn những model máy chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

 

(Kho máy MEV Việt Nam tại Hà Nội)

MEV luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng trên cả nước những model máy chất lượng và dịch vụ kỹ thuật tốt nhất. Đem lại niềm tin đến Quý khách hàng và khẳng định uy tín của máy cắt MEV. Sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi khách hàng quan tâm đầu tư máy cắt cnc.

Xem chi tiết cấu hình máy cnc mini 1530 pro tại đây

Tham khảo các dự án lắp máy tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »