Lắp đặt máy cnc 1600 plus và nguồn plasma E130 tại Hà Đông

Máy CNC 1600 plus và nguồn plasma E130 lắp đặt tại Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.

máy cnc

Ngày 18/06/2020, các kỹ sư MEV lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy CNC mini 2 ray 1600plus và nguồn Plasma E130 cho công ty Hoàng Kim tại Quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Sau khoảng thời gian hơn 1 năm theo dõi MEV trên các kênh truyền thông. Anh Cảnh (giám đốc công ty Hoàng Kim) nhìn thấy được lượng máy MEV cung cấp ra thị trường với số lượng rất lớn. Đem đến giải pháp công nghệ mới cho nhiều xưởng cơ khí tại Việt Nam. Có được sự tin tưởng về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm chất lượng dịch vụ của MEV. Anh đã quyết định lựa chọn máy cắt của MEV để đầu tư phát triển cho sản xuất.

Với lĩnh vực gia công sắt mỹ thuật, công ty Hoàng Kim muốn lựa chọn một dòng máy chuyên cắt các mẫu hoa văn cổng cửa lan can với mức đầu tư kinh tế. MEV đã tư vấn cho khách hàng lựa chọn dòng máy CNC 1600plus.

Đây là dòng máy CNC 2 ray cải tiến với động cơ chuyển động 2 bên trục Y giúp tăng khả năng cứng vững của máy. Hạn chế độ rung lắc ở mức thấp nhất. Hơn nữa đây là dòng máy rất tiết kiệm diện tích nhà xưởng. Giúp tiết kiệm chi phí và khiến việc sản xuất trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và khả năng cung cấp dòng máy chất lượng cho khách hàng.

MEV đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ khách hàng rất nhiều. Giúp cho việc lắp máy trở nên nhanh chóng để đi vào sản xuất.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn máy cắt MEV. Chúc Quý khách hàng luôn thành công và phát triển.

>> Xem chi tiết các sản phẩm máy cắt cnc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »