Lắp đặt máy cnc 3000 Pro, nguồn plasma E100 tại Tp Hưng Yên

Máy CNC 3000 pro lắp đặt và chuyển giao công nghệ tại thành phố Hưng Yên

máy cnc 3000

Ngày 19/06/2020, MEV lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy CNC 3000 pro tại xưởng cơ khí Cao Minh tại thành phố Hưng yên. Là đơn vị chuyên gia công cơ khí với khối lượng lớn. Việc đầu tư máy CNC phục vụ cho sản xuất là vô cùng hợp lí. Trong tất cả các dòng máy CNC plasma trên thị trường. Thì dòng máy CNC 3000pro của MEV đạt đầy đủ những tiêu chuẩn mà khách hàng mong muốn.

Với khung bệ máy chắc chắn đảm bảo độ cứng vững. Động cơ thuộc dòng tốt nhất hiện nay là AC servo panasonic A6. Nên khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy chất lượng của sản phẩm. Quý công ty cũng khẳng định: Đây là dòng máy cnc plasma cao cấp nhất trong các dòng máy mà anh đã tham khảo. Đây là động lực để các kỹ sư MEV không ngừng nỗ lực, phát triển dòng sản phẩm cnc plasma mang thương hiệu MEV đến với Quý khách hàng.

Sau khi chọn được ngày lắp máy MEV đã hỗ trợ lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho khách hàng. Trong những bước đầu tiếp xúc với công nghệ mới còn nhiều bỡ ngỡ. Kỹ thuật MEV đã hướng dẫn khách hàng rất chi tiết và cẩn thận để khách hàng nhanh chóng sử dụng được sản phẩm. Có thể khai thác tối đa khả năng làm việc của con máy.

Sau 3-4 ngày lắp đặt và chuyển giao máy đã đi vào sản xuất. Cắt ra những sản phẩm sắc nét làm hài lòng Quý khách hàng. Việc đầu tư thì dễ nhưng lựa chọn được sản phẩm phù hợp là rất khó. Khách hàng đến với MEV đã tìm kiếm cho mình được sản phẩm ưu Việt nhất. Đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất của mình.

Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn máy cắt MEV. Chúc Quý khách hàng ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.

Xem video máy cnc 3000 cắt sản phẩm tại xưởng cơ khí Cao Minh:

Xem chi tiết cấu hình sản phẩm máy cnc 3000 Pro MEV tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »