Chào hè 2020 – MEV tại Đà Nẵng

Đà Nẵng – Hành Trình Xanh

Hoạt động thường niên, MEV tổ chức du lịch ngoại khóa cho cán bộ công nhân viên. Điểm đến 2020 là thành phố Đà Nẵng – thành phố biển xinh đẹp tại miền Trung.

MEV luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, một gia đình MEV đầy gắn kết. Mang lại niềm vui, giây phút thư giãn và sự gắn kết của toàn thể công ty. Đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả nhân viên trong năm qua. Trong hoạt động thăm quan du lịch lần này, các thành viên của MEV được trải nghiệm những danh lam thắng cảnh xinh đẹp tại thành phố Đà Nẵng. Bãi biển Mỹ Khê, Bà Nà Hills, Bán đảo Sơn Trà, Cù Lao Chàm, … Và thưởng thức những món đặc sản tại đây và tham gia những trò chơi đầy bổ ích.

đà nẵng

Chuyến đi để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm đẹp và đầy ý nghĩa. Ban lãnh đạo MEV mong muốn sau mỗi chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty sẽ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu MEV ngày càng phát triển hơn nữa. Một tập thể MEV lớn mạnh, đem đến Quý khách hàng giá trị phục vụ tốt nhất.


Công Ty TNHH Kỹ Thuật MEV Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »