Laser fiber 4015P nguồn laser 3000W tại Tân Lập, Hà Nội

Laser fiber 4015P nguồn laser 3000W tại Tân Lập, Hà Nội

Ngày 24/06/2020, các kỹ sư MEV tiến hành bàn giao và lắp đặt máy cắt cnc laser fiber 4015P, nguồn laser 3000W cho công ty Kim Lợi tại Đan Phượng, Hà Nội.

Model Laser CNC 4015P MEV là model laser tiến tiến nhất hiện nay. Đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất của Quý khách hàng. Với khổ cắt hữu ích 1500×4000 mm, bàn kép chuyển đổi, full bao che. Nguồn laser 3000W có thể cắt inox 8mm, thép 16mm.

Công ty Kim Lợi là công ty chuyên gia công inox, thép, hoa văn, bản mã, … nhận những dự án lớn từ các công ty chế tạo. Là khách hàng thân thiết của MEV nhiều năm trở lại đây, sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà MEV cung cấp, Anh Tùng – Giám đốc công ty Kim Lợi đã rất hài lòng và tin tưởng lựa chọn MEV là đối tác uy tín, song hành cùng sự phát triển.

Nhu cầu đầu tư máy cắt laser fiber ngày càng phổ biến. Nếu như cách đây vài năm, mức giá để sở hữu một model laser chất lượng sẽ tương đối lớn. Việc cân nhắc lựa chọn đầu tư sẽ khó khăn hơn thời điểm hiện tại. Chính vì thế xu hướng phát triển từ cnc plasma lên cnc laser fiber năm 2020 tăng rất nhanh. Mức đầu tư trên dưới 1 tỷ đã có một model máy khá ổn định. Có thể đáp ứng nhu cầu gia công kim loại tấm như cắt hoa văn, bản mã, chi tiết máy…

Việc Khách hàng đầu tư cần quan tâm là lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín, chuyên sâu về cnc laser để có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

 

nguồn laser

Xem video máy cnc laser 4015P – nguồn laser 3,3Kw tại xưởng Khách hàng:

>> Xem chi tiết cấu hình các model máy laser MEV

>> Xem thêm lựa chọn nguồn laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »