MEV bàn giao máy laser cắt kim loại thứ 2 tại Sóc Sơn

Ngày 15/07/2020, MEV bàn giao máy laser cắt kim loại thứ 2 cho khách hàng tại Sóc Sơn

máy laser cắt kim loại

(Hình ảnh máy laser cắt kim loại 3015H nguồn 1500W IPG tại Công ty Gia Thịnh)

Tháng 9/2019, Quý khách hàng đã đầu tư 1 máy laser fiber 1530FC của MEV để phục vụ cho sản xuất của công ty. Chủ yếu đơn hàng là cửa chống cháy cho các nhà máy lớn. Đến tháng 7/2020, do nhu cầu mở rộng để phát triển sản xuất. Quý công ty đã quyết định đầu tư thêm 1 máy laser cắt kim loại cho vị trí xưởng mới tại Sóc Sơn. Đồng hành cùng MEV trong gần 1 năm qua. Trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật mà MEV cung cấp. Anh Thủy – Giám đốc Công ty Gia Thịnh vẫn tin tưởng và lựa chọn MEV để tiếp tục đồng hành.

MEV rất mong muốn đem đến cho Quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất và sự thành công, phát triển hơn nữa. Có thể khai thác tối đa khả năng làm việc của máy. Đem về những đơn hàng lớn, mở rộng nhanh chóng quy mô sản xuất. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều khách hàng của MEV sau khi đầu tư máy cnc trong khoảng thời gian 1-2 năm đã phát triển rất nhanh chóng và mở rộng sản xuất với máy cnc laser thứ 2. Đây thực sự là điều MEV rất mong muốn. Có thể đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng trong suốt những năm về sau.

Model máy cắt CNC laser fiber 3015H của MEV đang là sản phẩm rất hot trên thị trường. Được Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu rất nhiều trong thời gian qua. Không chỉ bởi sự Uy tín mà MEV đang đem đến. Mà còn bởi đây là model máy chất lượng, cấu hình vững chắc, hoạt động ổn định và bền bỉ. Giá thành lại vô cùng cạnh tranh.

Mời Quý khách hàng cùng xem video máy laser cắt kim loại tại công ty Gia Thịnh:

Xem chi tiết cấu hình máy laser fiber 3015H tại đây

Tham khảo các khách hàng đã lắp máy cắt của MEV tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »