Ký kết HĐ máy laser MEV 12Kw cho khách hàng Vĩnh Phúc

Lễ ký kết Hợp đồng Máy laser MEV 6020, nguồn cắt 12Kw

máy laser | Lễ ký kết Hợp đồng Máy laser MEV 6020, nguồn cắt 12Kw

Ngày 23/11/2021, đã diễn ra buổi lễ kí kết hợp đồng mua bán máy laser MEV – JLMD6020 và nguồn cắt 12KW giữa Công ty TNHH kỹ thuật MEV Việt Nam và Công ty cổ phần sắt thép Hồng Ngân. Với sự có mặt đại diện phía 2 bên:

Ông Kim Văn Giáp – Giám đốc Công ty TNHH Kỹ thuật MEV Việt Nam.

Ông Nguyễn Đình Hải – Giám đốc Công ty Cổ phần sắt thép Hồng Ngân.

MEV rất vinh dự khi được Công ty cổ phần sắt thép Hồng Ngân lựa chọn là đơn vị cung cấp giải pháp gia công kim loại tấm với model máy cắt CNC fiber laser 6020 và nguồn cắt 12Kw.

máy laser 12Kw | Lễ ký kết Hợp đồng Máy laser MEV 6020, nguồn cắt 12Kw

máy laser MEV | Lễ ký kết Hợp đồng Máy laser MEV 6020, nguồn cắt 12Kw

ký hợp đồng laser 12000W | Lễ ký kết Hợp đồng Máy laser MEV 6020, nguồn cắt 12Kw

Công ty cổ phần sắt thép Hồng Ngân có xưởng sản xuất tại khu vực Tề Lỗ – Yên Lạc – Vĩnh Phúc. Là một trong những doanh nghiệp trẻ nhưng tiềm năng phát triển rất lớn. Hướng tới những sản phẩm chất lượng. Công ty sẵn sàng đầu tư công nghệ cao, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất.

Sau khi tìm hiểu các đơn vị trên thị trường, công ty Thép Hồng Ngân nhận thấy MEV có đầy đủ năng lực để cung cấp dòng máy laser công suất lớn. Cùng với dịch vụ chăm sóc sau bán hàng có uy tín trên thị trường. Nên đã quyết định lựa chọn MEV là đơn vị đồng hành và hợp tác.

Lễ kí kết hợp đồng được diễn ra thành công tốt đẹp. Model máy CNC fiber laser 6020 và nguồn cắt 12kw bàn kép, full bao che. Cấu hình máy chất lượng, độ ổn định cao. Thiết kế thông minh tinh xảo với khả năng chống rung tốt nhất nên độ chính xác của sản phẩm rất cao. Có khả năng cắt thép lên đến 40mm, và inox 30mm.

MEV xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng. MEV sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúc Quý khách hàng luôn phát triển thịnh vượng và thành công.

>> Xem thêm: Chi tiết cấu hình máy laser MEV

Video lễ ký hợp đồng máy laser MEV 12000W:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »