Đông Anh, Hà Nội với máy cắt cnc 3000plus, E200

Hoàn thành lắp đặt và bàn giao máy cắt cnc 3000plus, nguồn E200 MEV tại Đông Anh, Hà Nội

máy cắt cnc 3000plus

(Máy cắt CNC 3000plus lắp đặt tại Đông Anh)

máy cnc 3000plus

Những ngày đầu tháng 12 – tháng cuối cùng của năm 2021, MEV đã hoàn thành lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy cắt CNC 3000plus và nguồn E200 cho Công ty Đại Thắng. Model máy cắt CNC 3000plus MEV với kết cấu dầm thép nên độ cứng vững, và độ chính xác cao. Đây luôn là model nằm trong Top được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Đại Thắng là công ty sản xuất trong lĩnh vực gia công cơ khí nhiều năm. Với nhu cầu cắt thực tế, đòi hỏi độ chính xác cao qua tìm hiểu và được người thân giới thiệu (anh Đại là đối tác lâu năm của MEV). Công ty Đại Thắng đã lựa chọn model máy cắt CNC 3000Plus cùng nguồn cắt plasma E200 của MEV để phục vụ sản xuất tại xưởng của mình. Nguồn E200 của MEV cắt sắt dày lên đến 40mm, đục lỗ 25mm. Phù hợp với cơ khí hạng nặng, chuyên bản mã dày.

Với sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ kỹ sư MEV, kỹ sư vận hành máy của công ty Đại Thắng đã nhanh chóng cắt được những sản phẩm đẹp, sắc nét. Máy hoạt động ổn định và bắt đầu cắt đơn hàng đầu tiên. Hứa hẹn những đơn hàng lớn tiếp theo, đem lộc đến cho Quý khách hàng.

MEV luôn trân quý sự hợp tác và đồng hành của Quý khách hàng. Chúc Quý công ty ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

>> Tham khảo chi tiết cấu hình máy cắt cnc 3000plus tại đây

>> Tham khảo các dự án lắp máy khác tại đây

Video giới thiệu chi tiết cấu hình máy cắt cnc 3000plus:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »