Lắp đặt máy cnc 3000plus MEV tại Hòn Đất, Kiên Giang

Lắp đặt máy cnc MEV 3000plus và nguồn Power 125

lắp đặt máy cnc | Lắp đặt máy cnc 3000plus MEV tại Hòn Đất, Kiên Giang

Ngày 24/03/2022, MEV lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy cắt CNC 3000plus và nguồn Plasma Power 125 cho công ty Đạt Thành. Đây là đơn vị chuyên gia công lắp dựng kết cấu thép nhà xưởng, hoa văn sắt nghệ thuật. Với thế mạnh trong lĩnh vực của mình việc đầu tư máy cắt CNC Plasma là vô cùng hợp lý. Thời gian gần đây khối lượng công việc nhiều đòi hỏi tiến độ nhanh nên Anh Thành giám đốc công ty đã quyết định lắp đặt máy CNC Plasma để phục vụ cho nhu cầu sản xuất.

máy cắt cnc | Lắp đặt máy cnc 3000plus MEV tại Hòn Đất, Kiên Giang

Hoàn thiện lắp đặt máy cnc MEV

Đến với MEV sau khi tìm hiểu các dòng máy trên thị trường. Nhận sự tư vấn chi tiết, hướng đến dòng máy phù hợp với nhu cầu sản xuất và chi phí đầu tư. Model máy CNC 3000plus và nguồn Plasma Power 125 đã được lựa chọn lắp đặt. Đây là combo máy có cấu hình chất lượng cao, có thể làm việc trong môi trường cơ khí hạng nặng liên tục trong nhiều giờ. Rất phù hợp với những đơn vị gia công với tần suất lớn.

Sau khi 2 bên đi đến thống nhất, 2 kỹ sư của MEV đã lắp đặt máy cnc và kết nối nguồn cắt power 125. Hoàn thành chuyển giao công nghệ máy cho khách hàng. Đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho Quý khách hàng. Chất lượng máy cũng như dịch vụ cung cấp của MEV xứng đáng với sự kỳ vọng của khách hàng.

máy cnc 3000plus | Lắp đặt máy cnc 3000plus MEV tại Hòn Đất, Kiên Giang

MEV cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của Quý công ty. Chúc Quý công ty ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Tham khảo các dự án lắp đặt máy cnc MEV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »