Đông Ngạc, Hà Nội với máy cnc cắt sắt MEV 3000plus

Lắp đặt máy cnc cắt sắt MEV 3000plus, nguồn plasma E130

máy cắt sắt cnc

Kết thúc tháng 3/2022, MEV hoàn thành lắp đặt model máy CNC cắt sắt 3000plus và nguồn plasma E130 cho công ty cơ khí Việt Nhật. Trải qua những ngày tháng dịch bệnh bùng phát, nhưng các đơn vị và các xưởng cơ khí vẫn tích cực sản xuất và đầu tư. Công ty cơ khí Việt Nhật là doanh nghiệp chuyên sâu về lĩnh vực cơ khí, gia công kim loại có lịch sử phát triển trong nhiều năm. Với thế mạnh của doanh nghiệp cùng với mong muốn đưa doanh nghiệp tiến xa hơn nữa.

Giám đốc công ty cơ khí Việt Nhật quyết định đầu tư thêm rất nhiều máy móc để phục vụ nhu cầu sản xuất. Máy CNC Plasma MEV là một trong những công cụ quan trọng nằm trong dự án đầu tư của doanh nghiệp. Biết đến MEV đã lâu, tin tưởng vào chất lượng máy cũng như dịch vụ cung cấp của MEV. Hơn nữa khách hàng lại nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình. Từ tư vấn đến lắp đặt, lựa chọn model phù hợp nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất.

máy cnc cắt sắt

máy cắt sắt cnc

Máy cnc cắt sắt 3000plus đã được lắp đặt hoàn thiện

Thấu hiểu được mọi nhu cầu của khách hàng, đưa ra cho khách hàng sự lựa chọn đầu tư hợp lý nhất. Tiết kiệm tối đa chi phí. Các kỹ sư MEV tiến hành lắp đặt và chuyển giao công nghệ tại xưởng khách hàng. MEV rất chú trọng và cẩn thận lắp đặt từng chi tiết máy giúp cho máy cắt hoạt động ổn định trong thời gian dài. Đem lại những sản phẩm cắt đẹp, sắc nét, độ chính xác cao.

MEV cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng. Chúc quý công ty ngày càng phát triển và luôn đồng hành cùng MEV ở những model máy CNC tiếp theo.

Video máy cnc cắt sắt tại xưởng KH:

>> Xem thêm: Chi tiết máy cnc cắt sắt 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »