KCN Quang Minh với 2 máy cắt cnc hạng nặng 3000pro

Máy cắt cnc hạng nặng MEV 3000pro

lắp đặt máy cắt plasma cnc | KCN Quang Minh với 2 máy cắt cnc hạng nặng 3000pro

(2 máy cắt cnc hạng nặng 3001pro đã được lên ray, hoàn thiện lắp đặt)

MEV lắp đặt đồng thời 2 máy cắt cnc hạng nặng 3000pro cho khách hàng tại KCN Quang Minh, Hà Nội

Ngày 01/04/2022, MEV mở hàng đầu tháng với 2 model máy cắt CNC 3001pro cho khách hàng tại KCN Quang Minh. Đây là đơn vị gia công cơ khí hạng nặng với những sản phẩm đặc thù có nhà xưởng sản xuất lớn. Năm 2021, Quý khách hàng đã hợp tác với MEV ở model máy CNC MEV 3000plus đầu tiên. Sau khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của MEV, khách hàng đã cảm thấy rất hài lòng về chất lượng máy cũng như dịch vụ cung cấp và lắp đặt.

máy cắt cnc 3000pro | KCN Quang Minh với 2 máy cắt cnc hạng nặng 3000pro

(Hình ảnh máy cnc thứ nhất sau khi lắp đặt)

máy cắt cnc hạng nặng | KCN Quang Minh với 2 máy cắt cnc hạng nặng 3000pro

(Hình ảnh máy cnc thứ 2 đã lên ray)

Do nhu cầu mở rộng sản xuất, tiến độ công việc đẩy nhanh. Mong muốn bổ sung máy móc để đáp ứng kịp tiến độ, khách hàng đã quyết định lắp đặt thêm 2 máy CNC 3001pro của MEV. Đây là dòng máy cắt cnc hạng nặng có cấu hình cao. Có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ, với tần suất lớn. Với thế mạnh hàng luôn có sẵn tại kho. Chất lượng máy móc đã được kiểm định. Hai bên đã nhanh chóng tiến hành hợp tác và lắp đặt 2 máy cnc.

Hoàn thành quá trình lắp đặt 2 model máy CNC 3001pro. Khách hàng cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm máy móc của MEV. Với dòng máy có cấu hình cao cấp này sẽ đem lại hiệu quả lớn trong công việc sản xuất. Đáp ứng tối đa nhu cầu công việc của quý khách hàng. MEV cảm ơn sự tin tưởng hợp tác và đồng hành của quý khách hàng.

Chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển hơn nữa. Và mong rằng sẽ có thêm nhiều lần hợp tác cùng nhau trong quá trình phát triển sau này.

> Xem thêm: Chi tiết cấu hình máy cắt cnc 3001pro

> Xem thêm: Thư viện Mẫu hoa văn cnc MEV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »