Quế Sơn, Quảng Nam với máy fiber laser MEV JLM3015

Lắp đặt máy fiber laser 3Kw tại Quảng Nam

máy fiber laser

Sau kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, MEV triển khai lắp đặt máy cắt CNC fiber laser JLM3015 với nguồn cắt laser 3Kw cho công ty Sỹ Khôi có xưởng sản xuất tại Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. Đây là đơn vị chuyên gia công cung cấp sắt thép, là xưởng cơ khí với quy mô sản xuất vừa và nhỏ nhưng với thế mạnh trong lĩnh vực của mình chuyên cung cấp các sản phẩm sắt thép đầy đủ chủng loại.

Nhận thấy thị trường gia công kim loại tấm ngày càng phát triển, sản phẩm yêu cầu đẹp và có tính thẩm mỹ cao. Giám đốc công ty quyết định đầu tư máy cắt fiber laser vào phục vụ sản xuất. Qua tìm hiểu các nhà cung cấp máy fiber laser trên thị trường, có sự sàng lọc giữa các nhà cung cấp, nhận thấy MEV là đơn vị uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhiều năm. Nên đã cân nhắc lựa chọn MEV là đơn vị để hợp tác.

máy cắt laser

máy laser 3015

Sau khi được sự hỗ trợ tư vấn cung cấp thông tin từ MEV, khách hàng đã đi đến kí kết hợp đồng kinh tế với model máy fiber laser JLM3015 và nguồn cắt 3Kw. Đây là model máy với thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc – Wuxi Qiaolian với thiết kế mang bản quyền riêng được rất nhiều khách hàng đầu tư lựa chọn. Với sản phẩm máy móc chất lượng và kinh nghiệm nhiều năm, MEV nhanh chóng hoàn thiện lắp đặt, chuyển giao công nghệ tại xưởng khách hàng. Tận tâm hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tối ưu nhất tiết kiệm tối đa chi phí gia công.

MEV đảm bảo cho khách hàng về dịch vụ cung cấp, bảo dưỡng, sửa chữa máy móc trọn đời. Hỗ trợ khách hàng về bản vẽ hoa văn với mẫu mã đa dạng phong phú. Hoàn thành nghiệm thu, máy móc hoạt động ổn định đem lại sản phẩm có giá trị kinh tế cao, khách hàng cảm thấy rất hài lòng về MEV.

MEV xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, chúc Quý công ty ngày càng phát triển và luôn đồng hành cũng MEV trong những model máy tiếp theo.

Chi tiết model máy fiber laser JLM3015 tại đây

Máy fiber laser MEV JLM3015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »