Đan Phượng Hà Nội với máy cắt cnc chất lượng cao

Hoàn thành lắp đặt máy cắt CNC chất lượng cao 3000 Plus, nguồn plasma E130 tại Đan Phượng, Hà Nội.

lắp đặt máy cắt cnc

Vào cuối tháng 3 khi mà Hà Nội đang mùa thay lá, MEV lại tất bật với những đơn hàng lắp máy. Trong số đó, các kỹ sư MEV vừa hoàn thành lắp đặt thêm 1 model máy cắt CNC 3000Plus cùng nguồn Plasma E130 tại xưởng khách hàng ở Đan Phượng.

Vẫn là model 3000plus của MEV được các khách hàng tin tưởng lựa chọn đầu tư. Với khổ cắt 2x6m, cùng những đặc tính ưu Việt nổi bật như: kết cấu máy dầm thép nên độ cứng vững cao. Trang bị thêm hệ thống bơm dầu giúp máy chuyển động êm ái… Đây là model máy cắt cnc chất lượng cao. Đem lại sự hài lòng cho các khách hàng của MEV trong quá trình vận hành.

Công ty Thép Thắng Hồng là đơn vị sản xuất hoạt động được khoảng 7 năm. Nhận thấy việc đầu tư máy móc thực sự cần thiết để mở rộng sản xuất. Qua sự giới thiệu của một người bạn cũng là khách hàng cũ của MEV. Công ty đã quyết định lựa chọn model máy cắt CNC 3000plus MEV và nguồn plasma E130 để phục vụ nhu cầu sản xuất của xưởng.

Sau khoảng 1 tuần lắp đặt hoàn thiện và chuyển giao công nghệ. Kỹ thuật đã có thể thành thạo trong việc vận hành máy để đưa tới những sản phẩm cắt chính xác.

máy cắt cnc 3000plus

Khách hàng đã có thể tự vận hành máy cắt cnc chất lượng cao MEV 3000plus

máy cắt cnc chất lượng cao

MEV chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của tất cả Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúc Quý khách hàng luôn phát triển và thành công.

Chi tiết cấu tạo của máy cắt MEV 3000plus xem tại đây

Video giới thiệu chi tiết máy cắt cnc chất lượng cao MEV 3000plus:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »