Máy cắt cnc 1600pro được lắp đặt tại Thanh Thủy, Phú Thọ

Máy cắt CNC 1600pro và nguồn plasma E100 tại Thanh Thủy, Phú Thọ

máy cắt cnc 1600pro

Ngày 17/03/2022, MEV lắp đặt và chuyển giao công nghệ máy cắt hoa văn CNC 1600pro cho khách hàng. Đây là xưởng cơ khí chuyên gia công dân dụng, với nhu cầu cần một model máy để sản xuất hoa văn lan can cổng cửa. Biết đến MEV thông qua người bạn cũng là khách hàng cũ của MEV. Anh đã đến trực tiếp kho máy của MEV tham quan và test máy. Với nhu cầu thực tế khách hàng đã quyết định lựa chọn model máy cắt CNC 1600pro.

máy cắt cnc

máy cắt cnc mini

Máy cắt cnc 1600pro và nguồn E100 đã được lắp đặt hoàn thiện

Đây là dòng máy với chi phí đầu tư kinh tế khả năng cắt đáp ứng công việc gia công dân dụng cao. Tiết kiệm tối đa diện tích nhà xưởng. Phù hợp với nhu cầu và mức đầu tư nên Anh đã quyết định lựa chọn và lắp đặt ngay sau khi xem máy trực tiếp tại MEV. Hợp đồng kinh tế được ký kết trên phương diện hợp tác để phát triển. MEV đã cho kỹ thuật triển khai hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng tại xưởng.

Sau thời gian ngắn lắp đặt và chuyển giao công nghệ khách hàng nhanh chóng sử dụng thành thạo máy cắt và cắt những sản phẩm hoa văn có mạch cắt đẹp mịn và sắc nét. Nhanh chóng, hiệu quả và đạt kết quả cao. MEV chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng. Chúc xưởng cơ khí của Anh ngày càng phát triển và thành công. Có thể nhanh chóng mở rộng thêm quy mô sản xuất.

Chi tiết sản phẩm máy cắt cnc 1600pro xem tại đây

Thư viện mẫu hoa văn tặng khách hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »